Nissan Sunny: Một dự án đáng mong đợi

Nissan Sunny, cặp đôi mới sẽ sớm ra mắt thị trường Việt Nam! Được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam, Nissan Sunny là một mẫu xe đẳng cấp hạng B, cùng phân khúc với các đối thủ đáng chú ý như Toyota Vios, Hyundai Accent, Honda City hay Mitsubishi Idec.

Nissan Sunny: Một dự án đáng mong đợi

Thiết kế độc đáo và hiện đại

Nissan Sunny sẽ được thiết kế theo phong cách vi Motion hiện đại, mang đến nét đẹp và độc đáo. Với các tính năng và tiện nghi hiện đại, Nissan Sunny hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc trong phân khúc xe hạng B.

Động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu

Được trang bị động cơ 1.0L tăng áp kết hợp với hộp số CVT, Nissan Sunny sẽ mang đến công suất lên đến 100 mã lực và mô-men xoắn 152 Nm. Điều này không chỉ đảm bảo sức mạnh mà còn tiết kiệm nhiên liệu, giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành.

Nissan trở lại với động thái mạnh mẽ

Sau thời gian vắng bóng, Nissan quyết định trở lại thị trường Việt Nam với sự hỗ trợ của đơn vị phân phối mới – công ty Phát triển công nghiệp ôtô Việt Nam (VAD). Với hy vọng mang đến những mẫu xe đẳng cấp và chất lượng, Nissan sẽ tái lập thương hiệu của mình trong lòng khách hàng Việt.

Bentley Bentayga, món ngon cho tín đồ tốc độ

Nếu bạn là một tín đồ của tốc độ, thì hãy tưởng tượng một khóa học lái xe trên mẫu Bentley Bentayga tại Dubai! Đơn vị đào tạo lái xe Maurice Drive cung cấp gói học lái độc đáo này, cho phép bạn trải nghiệm những chiếc xe siêu sang trong quá trình học lái. Điều đáng chú ý là, giá của gói học lái này dao động từ 23.000 đến 30.000 USD, tương đương khoảng 144 đến 189 triệu đồng.

Kết luận

Nissan Sunny và Bentley Bentayga, hai mẫu xe đáng chú ý trong thế giới ôtô. Tuy mỗi mẫu xe mang đến những trải nghiệm khác nhau, nhưng điều chắc chắn là sự độc đáo và sang trọng của chúng sẽ khiến bạn không thể rời mắt. Cùng trông chờ những bước tiến mới và những trải nghiệm tuyệt vời từ Nissan và Bentley!

Đọc thêm về các mẫu xe đẳng cấp tại Yêu Xe và khám phá thế giới ôtô thú vị này ngay bây giờ!