Nissan Terra 2021 – Có đuổi kịp Toyota Fortuner 2021?

Xin chào các bạn độc giả! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về một mẫu xe đáng chú ý trên thị trường ôtô – Nissan Terra 2021. Được biết đến với sự cạnh tranh khốc liệt với Toyota Fortuner 2021, liệu Nissan Terra 2021 có đuổi kịp đối thủ đáng gờm này hay không? Hãy cùng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Nissan Terra 2021 - Có đuổi kịp Toyota Fortuner 2021?
Nissan Terra 2021 – Có đuổi kịp Toyota Fortuner 2021?

Một thiết kế ngoại thất ấn tượng

Nissan Terra 2021 tự hào sở hữu một thiết kế ngoại thất vô cùng cuốn hút. Với phong cách hiện đại, nổi bật hơn hẳn so với phiên bản trước đó, chiếc xe này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cả khách hàng lẫn các chuyên gia đánh giá. Hệ thống họa tiết lazăng đẹp mắt ở phía đuôi xe cùng với thiết kế vô lăng mới cũng là những điểm nhấn đáng chú ý trên Nissan Terra 2021.

Nội thất sang trọng và tiện nghi

Không chỉ đẹp bên ngoài, Nissan Terra 2021 còn chinh phục người dùng bởi nội thất rộng rãi và tiện nghi. Với việc sử dụng chất liệu nhựa mềm hơn và các bề mặt hiển thị điện tử, chiếc xe mang đến cho hành khách cảm giác thoải mái và sang trọng. Tuy nhiên, vẫn còn một thay đổi đáng tiếc đó là hệ thống phanh vẫn giữ nguyên kích thước lớn, gây khó khăn cho việc lái xe trong đô thị.

Động cơ mạnh mẽ và hiệu suất vượt trội

Với động cơ xăng 2.5L, Nissan Terra 2021 sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm lái xe mạnh mẽ và ổn định. Dù chưa có thông tin chính thức về động cơ tại thị trường Việt Nam, nhưng người tiêu dùng vẫn có cơ hội hy vọng vào một phiên bản vượt trội với hiệu suất cao. Nissan Terra 2021 được kỳ vọng sẽ cạnh tranh mạnh mẽ với Toyota Fortuner 2021 trên thị trường Việt Nam.

Hãy cùng chúng tôi chia sẻ ý kiến của bạn về mẫu xe Nissan Terra 2021 này. Tại sao bạn lại chọn chiếc xe này? Đừng ngần ngại để lại bình luận của bạn dưới đây!

Để cập nhật thông tin mới nhất về các mẫu xe khác nhau, hãy truy cập Yêu Xe ngay!

Ảnh minh họa:

Nissan Terra 2021