Nissan Terra 2022: Cuộc đua sắp bắt đầu!

Chào anh em, hôm nay chúng ta có tin vui! Một mẫu SUV nóng hổi từ thị trường Nhật Bản sẽ sớm có mặt tại Việt Nam. Đó chính là Nissan Terra 2022. Mẫu xe này sẽ mang đến những thay đổi đáng chú ý về thiết kế và công nghệ. Dự kiến, phiên bản cập nhật sẽ được tung ra trong tháng 8 này.

Nissan Terra 2022: Cuộc đua sắp bắt đầu!

Thiết kế ngoại thất đậm chất Nissan

Với thiết kế mới, Nissan Terra 2022 sẽ chinh phục mọi ánh nhìn. Phần đầu xe với cụm đèn chiếu sáng đơn giản nhưng tinh tế, kết hợp với mặt ca lăng mang hình dáng đặc trưng của Nissan. Ngoại thất của xe nhận được sự ảnh hưởng rõ rệt từ người anh em Nissan Patrol.

An toàn đáng tin cậy

Nissan Terra 2022 sẽ được trang bị gói an toàn Nissan Intelligent Mobility với hàng loạt tính năng hữu ích. Cảnh báo va chạm nhanh phía sau, cảnh báo va chạm trước thông minh, cảnh báo điểm mù và phanh khẩn cấp thông minh sẽ tạo nên một trải nghiệm an toàn tuyệt đối cho người lái và hành khách.

Mazda CX-5 2023: Tự hào của Việt Nam!

Mazda CX-5, mẫu xe bán chạy nhất của Mazda tại Việt Nam, sắp được thay đổi hoàn toàn với phiên bản Mazda CX-5 2023. Mẫu xe này sẽ trang bị nền tảng dẫn động cầu sau hoàn toàn mới cùng hệ truyền động Hybrid. Mazda CX-5 2023 hướng đến cuộc chiến với các đối thủ hạng sang như Mercedes-Benz GLC và Lexus NX.

Lexus NX 2022: Sự kiện đáng chờ đợi

Phiên bản mới của Lexus NX 2022 đã chính thức ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Với thiết kế và trang bị mới, mẫu xe này hứa hẹn tạo nên cơn sốt mới tại thị trường này. Đặc biệt, Lexus NX 2022 được trang bị màn hình giải trí kích thước lớn và nhiều tính năng thông minh.

Những mẫu xe mới này đang gây xôn xao trong làng xe. Chúng ta hãy chờ đón những sản phẩm tuyệt vời này sớm có mặt tại Việt Nam. Đừng quên truy cập Yêu Xe để cập nhật những thông tin mới nhất về xe hơi!