Nissan X-Trail e-Power: Một bí mật ngon lành, nhưng không bán tại Việt Nam!

Xin chào các bạn thích thú!

Singapore, một quốc gia rất nhỏ, nhưng tại Triển lãm Singapore Motor Show 2023, mọi hãng xe tham dự đều mang đến những mẫu xe mới nhất của mình. Nissan không phải là ngoại lệ. Các mẫu xe Nissan tham gia triển lãm này đều mang đến công nghệ tiên tiến, không còn sử dụng hệ thống truyền thống mà chuyển sang sử dụng công nghệ điện. Trong số đó, Nissan X-Trail e-Power là một mẫu xe tôi nghĩ sẽ rất phù hợp với thị trường Việt Nam.

Hãy cùng tìm hiểu và khám phá chiếc xe này!

Ngoại thất

Nissan X-Trail e-Power có thiết kế tổng thể không khác biệt nhiều so với mẫu cũ. Vẫn giữ nguyên kiểu dáng 5+2, ngoại thất của phiên bản mới đã được cải tiến đáng kể. Bắt đầu từ đầu xe, Nissan đã áp dụng logo mới Motion và đèn LED chiếu sáng 360 độ. Toàn bộ ngoại thất đã được thay đổi hoàn toàn và trở nên hiện đại hơn.

Động cơ

Nissan X-Trail e-Power sở hữu động cơ kết hợp giữa động cơ đốt trong nhỏ và động cơ điện. Hệ thống này còn được trang bị một bầu hút gió lớn. Động cơ này hoạt động rất êm ái và mạnh mẽ.

Nội thất

Trên nội thất, Nissan X-Trail e-Power trang bị màn hình kỹ thuật số rộng 12.3 inch, có tích hợp Android Auto và Apple Carplay. Ghế ngồi cũng rất thoải mái và êm ái. Có thể điều chỉnh nhiệt độ gió, và sử dụng cổng sạc không dây. Ngoài ra, xe còn có nhiều tính năng thông minh như cảnh báo va chạm, hỗ trợ hiển thị trên kính HUD và hệ thống loa Bose.

Hàng thứ ba

Tuy nhiên, hàng ghế thứ ba chỉ phù hợp cho trẻ em do không có cửa gió và không đủ không gian cho người lớn. Hệ thống ghế 5+2 vẫn được duy trì, tuy nhiên hàng ghế thứ ba chỉ dành cho những chuyến đi ngắn.

Giá thành

Một điểm đáng lưu ý là giá thành của Nissan X-Trail e-Power. Hiện tại, Nissan X-Trail e-Power có giá khoảng 870 triệu đồng tại thị trường Singapore. Tuy nhiên, nếu xe này được nhập về Việt Nam, giá cả sẽ tăng lên đáng kể, dự kiến khoảng hơn 1 tỷ đồng. Đây là một mức giá cao đối với thị trường Việt Nam và sẽ tạo ra nhiều áp lực cạnh tranh.

Nhưng dù sao, Nissan X-Trail e-Power vẫn là một chiếc xe đáng chú ý với thiết kế đẹp và công nghệ tiên tiến. Chỉ cần điều chỉnh giá thành hợp lý, chiếc xe này sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm trên thị trường.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu xe khác, hãy truy cập Yêu Xe nhé!