NPP Rolls-Royce tại VN đưa về mẫu xe đầu tiên, Toyota RAV4 2022, Ford F-150 làm xe Cảnh sát

Xin chào các bạn độc giả thân mến,

Hôm nay, chúng ta sẽ đem đến một tin tức rất hot về thương hiệu siêu sang Anh Quốc – Rolls-Royce. Thương hiệu này sẽ tiếp tục xuất hiện tại Việt Nam thông qua nhà phân phối mới là S&S Group. Qua đơn vị này, Rolls-Royce sẽ nhập khẩu những chiếc SUV đầu tiên về nước, trong đó có một chiếc Rolls-Royce Cullinan sẽ được trưng bày tại Hà Nội và TP.HCM tại showroom mới của hãng.

Yêu Xe, một trang web uy tín về đánh giá xe, đã xác nhận thông tin này với nguồn tin đáng tin cậy. Theo như thông tin ban đầu, nhà phân phối mới của Rolls-Royce đã chọn mẫu xe Rolls-Royce Cullinan để ra mắt thị trường Việt Nam. Dù ra mắt sau đối thủ Bentley Bentayga nhưng với mức giá cao hơn, Rolls-Royce Cullinan nhận được rất nhiều sự chú ý từ giới siêu giàu.

Rolls-Royce Cullinan đã chính thức lăn bánh trên đường phố Việt Nam. Sự xuất hiện của mẫu xe siêu sang này đã khiến cho thị trường ô tô Việt Nam trở nên đa dạng và phong phú hơn. Với kích thước tổng thể lần lượt là 5.341mm x 2.164mm x 1.835mm và chiều dài trục cơ sở đạt 3.295mm, Rolls-Royce Cullinan nổi bật với những đường nét thiết kế quen thuộc của một mẫu Rolls-Royce đặc trưng.

Bên cạnh việc sở hữu những đặc trưng của thương hiệu Rolls-Royce như mặt ca lăng với những đường nét vuông vức và mặt hàng “Spirit of Ecstasy” trên nắp capo, mẫu xe này còn có trang bị động cơ V12 tăng áp dung tích 6,75 lít, công suất 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Sức mạnh này cho phép mỗi chiếc Rolls-Royce Cullinan với trọng lượng tới 2,66 tấn đạt tốc độ từ 0-100 km/h chỉ trong 5,2 giây trước khi có thể chạm ngưỡng giới hạn 250 km/h.

Dưới thời nhà phân phối mới, mẫu xe Rolls-Royce Cullinan sẽ được nhập khẩu chính hãng từ Anh Quốc với mức giá lên tới hơn 40 tỷ đồng và rất nhiều tùy chọn xa hoa, quý hiếm.

Qua bản tin ngày hôm nay, chúng ta cũng nhận được một số tin tức thú vị khác về thị trường xe hơi. Toyota RAV4 2022 và Ford F-150 được chọn làm xe cảnh sát tại Mỹ và đã được trang bị các tính năng an toàn và công nghệ hiện đại.

Xe cảnh sát Ford F-150, mẫu xe cảnh sát nhanh nhất tại Mỹ hiện nay, được trang bị động cơ tăng áp kép với công suất 400 mã lực và mô-men xoắn cực đại 678 Nm. Chiếc xe này còn được trang bị đèn báo hiệu dạng LED hiện đại và hệ thống đèn sương mù LED. Ngoài ra, xe còn có hệ thống đèn báo hiệu trên cản trước, hệ thống liên lạc bằng radio và một két sắt an toàn.

Trên thị trường Việt Nam, Toyota RAV4 2022 cũng đã được ra mắt với các tính năng hiện đại như đèn pha thiết kế mới, ghế trước chỉnh điện 8 hướng, gương chiếu hậu kỹ thuật số và hệ thống ngắt động cơ rút tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, xe còn có bộ đèn pha LED và nhiều công nghệ an toàn tiên tiến khác.

Đó là những thông tin hấp dẫn trong bản tin ngày hôm nay. Đừng quên theo dõi trang web Yêu Xe của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị về thế giới xe hơi.