Ô tô cũ Jaguar E-Pace hạng sang có còn sang?

Xin chào các bạn đang theo dõi kênh Ôtô Sài Gòn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một chiếc xe cũ đến từ thương hiệu Anh Quốc – Jaguar E-Pace. Chiếc SUV cỡ nhỏ này đã có một quãng thời gian sử dụng khoảng 2 năm và đã đi được khoảng 24.000 km. Vậy sau thời gian sử dụng này, chiếc xe hạng sang nổi tiếng của Anh Quốc nó ra sao?

Ô tô cũ Jaguar E-Pace hạng sang có còn sang?

Tổng quan về ngoại thất

Trước hết, chúng ta sẽ nhìn vào ngoại thất của chiếc xe. Nước sơn vẫn còn rất đẹp, không có nhiều vết trầy xước do quá trình sử dụng. Mặt trước được thiết kế theo phong cách thể thao, có một cái sự nhận diện quen thuộc và logo Jaguar nổi bật. Có nhiều phiên bản khác nhau để lựa chọn, từ phiên bản tiêu chuẩn đến phiên bản cao cấp, với nhiều tính năng và option khác nhau.

Nội thất và tiện nghi

Bước vào bên trong xe, chúng ta sẽ thấy ghế bọc da rất sang trọng và thoải mái. Ghế trước có thể chỉnh điện theo nhiều hướng và có chế độ sưởi. Hàng ghế sau cũng rất thoải mái, với các tính năng như sưởi ghế và cổng sạc USB. Hệ thống giải trí trung tâm có màn hình cảm ứng HD 10 inch, hỗ trợ đầy đủ các tính năng an toàn và tiện ích.

Động cơ và hiệu suất

Jaguar E-Pace có động cơ xăng 2.0 lít, cho công suất tối đa khoảng 296 mã lực. Với động cơ này, chiếc xe có khả năng tăng tốc và vận hành mạnh mẽ.

An toàn

Về an toàn, chiếc xe này được trang bị nhiều tính năng an toàn như cảm biến, túi khí và hệ thống hỗ trợ lái. Đặc biệt, xe đã được trang bị những vật liệu như nhựa tái chế, giúp tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường.

Giá bán

Về giá bán, mức giá chưa được công bố tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến chiếc xe này, hãy liên hệ với chợ xe của Mỹ để được tư vấn và trải nghiệm xe thoải mái.

Với mức giá hợp lý và những tính năng ưu việt, Jaguar E-Pace là một sự lựa chọn đáng consider cho những ai đam mê xe hạng sang.