Ô tô điện của VinFast: Bí mật đang được tiết lộ!

Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau khám phá một bí mật đang được tiết lộ về một chiếc xe ô tô điện của VinFast. Được tìm thấy trên đường thử nghiệm, chiếc xe này được cho là phiên bản thử nghiệm đầu tiên của VinFast với kích thước nhỉnh hơn so với các dòng xe hạng C thông thường. Thiết kế của chiếc xe này được thực hiện bởi viên phát từ pin Li-Poly, đặc biệt hơn nữa, nó còn được chương trình dự kiến sẽ tiếp tục phát triển và sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm đỗ ở Los Angeles vào tháng 1 năm 2021.

Ô tô điện của VinFast: Bí mật đang được tiết lộ!
Ô tô điện của VinFast: Bí mật đang được tiết lộ!

Xuất hiện toàn cầu vào năm 2021

Điều đặc biệt hơn nữa, chiếc xe điện VinFast này không chỉ hướng đến thị trường Việt Nam mà còn sẽ được xuất khẩu sang thị trường Mỹ – một trong những thị trường ô tô lớn nhất và khó tính nhất trên thế giới. VinFast tin rằng, với công suất động cơ dự kiến khoảng 300 kW (tương đương với 470 mã lực), chiếc xe có thể di chuyển tới 500 km trong điều kiện lý tưởng. Sự phát triển này đang trở thành hiện thực nhờ vào việc nghiên cứu và sử dụng cell pin từ LG.

Sự đa dạng trong dòng sản phẩm

Không chỉ dừng ở phiên bản điện, VinFast cũng đang xây dựng phiên bản chạy xăng sử dụng động cơ từ VnReview. Điều này chứng tỏ sự tham vọng không ngừng nghỉ của VinFast trên thị trường ô tô. Hãy cùng chờ đợi để xem kế hoạch của VinFast sẽ mang lại những triển vọng thế nào!

Và đừng quên, bạn có thể tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm của Yêu Xe tại đây.

FAQs

Có phiên bản nào khác ngoài phiên bản điện không?

Với sự đa dạng trong dòng sản phẩm, VinFast cũng đang phát triển một phiên bản chạy xăng sử dụng động cơ từ VnReview.

Khi nào chiếc ô tô điện của VinFast sẽ được ra mắt?

Theo kế hoạch, chiếc ô tô điện của VinFast dự kiến sẽ được ra mắt chính thức tại triển lãm đỗ ở Los Angeles vào tháng 1 năm 2021.

VinFast có kế hoạch xuất khẩu chiếc xe này ra nước ngoài không?

Đúng vậy, VinFast sẽ xuất khẩu chiếc ô tô điện này sang thị trường Mỹ sau khi ra mắt tại Việt Nam.

Chiếc ô tô điện của VinFast có khả năng di chuyển trong bao xa?

Với công suất động cơ dự kiến khoảng 300 kW, chiếc xe có thể di chuyển tới 500 km trong điều kiện lý tưởng.

YouTube video
Ô tô điện của VinFast: Bí mật đang được tiết lộ!
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan