Phiên bản độ xe đua MotoGP siêu phẩm BMW S1000RR từ BABY SPEED, với đồ chơi trị giá hơn 2 tỷ đồng!

Ồ, các bạn ơi!
Đến ngay hôm nay, mình đã có dịp trải nghiệm thực tế với những chiếc xe cực chất từ BABY SPEED – một thương hiệu xe nổi tiếng tại Việt Nam. Đặc biệt hơn, trong số đó có chiếc BMW S1000RR với phiên bản độ đặc biệt cho môn đua trường đô. Điều đặc biệt là, mỗi phụ kiện trên xe này có giá trị lên đến 2 tỷ đồng. Đây là một con số khá ấn tượng, phải không nào?

Gấp ngược tuyệt đẹp

Chiếc xe S1000RR này đã được BABY SPEED trang bị gấp ngược đầy ấn tượng, tương tự như chiếc xe đua HP4 Race. Chi tiết này có giá khoảng 8.000 USD, chưa tính phí vận chuyển và các chi phí khác để đưa về Việt Nam. Bộ gấp ngược này cũng là bộ mông của chiếc xe HP4, có giá tầm 5.000 USD.

Động cơ mạnh mẽ

Cái gì đây? Khoản ở phía sau xe này có hai cái đầu dầu? Thật ra, một cái dây dầu dùng để dẫn tới bên đạp phanh ở phía trước, còn cái dây dầu thứ hai, khi lên cái tay côn, đó là một cái thắng phụ dành riêng cho cái kẹp phanh ở phía sau. Đây là một chi tiết mà các tay đua trong giới MotoGP thường trang bị trên xe của mình để khi chúng ta vào cua, xe vẫn có thể thao tác chính xác. Thật ấn tượng, phải không?

Các chi tiết độc đáo khác

Ngoài những chi tiết trên, chiếc BMW S1000RR này còn có những phụ kiện độ khác như cặp phuộc Öhlins FGR, gác chân có thể điều chỉnh tùy theo kích thước của người lái, bộ ống xả fullsystem Abramovich và hệ thống điều chỉnh góc nghiêng trên đồng hồ đa năng.

Tiền đồ chơi hơn 2 tỷ đồng

Một điều mà nhiều người luôn tò mò mỗi khi nhìn vào một chiếc xe độ đó là giá tiền để có được nó là bao nhiêu. Và mình xin tiết lộ một chút, Baby Speed đã chia sẻ rằng chi phí cho việc độ xe này lên cấu hình MotoGP cũng như là những chi tiêu không nhìn thấy được đã lên tới con số 2 tỷ đồng. Đúng vậy, có lẽ một số người sẽ nghĩ rằng chiếc xe này nhìn vẫn còn bình thường mà tại sao lại có giá 2 tỷ đồng. Tuy nhiên, khi nhìn vào những chi tiết hiếm có và công nghệ cao trên chiếc xe, bạn sẽ hiểu tại sao nó lại có mức giá đắt đỏ như vậy.

Một phiên bản độ đua đặc biệt

Chiếc BMW S1000RR này được lên cấu hình đua MotoGP, và cảm nhận đầu tiên khi nhìn thấy nó là sự ngưỡng mộ. Dàn chân phía trước trang bị chính là cặp phuộc Öhlins FGR từ xe đua trường đô của Repsol Honda Team. Điểm nhấn đặc biệt khác là hốc gió giải nhiệt cho thân xe và kẹp phanh hiệu Brembo, một trong những dòng kẹp phanh đắt giá nhất từ hãng Brembo.

Ngoài ra, chiếc BMW S1000RR này cũng được trang bị dàn áo độ đến từ thương hiệu Impose, những chuyên gia trong việc làm vỏ xe. Đồng thời, xe còn đi kèm với bộ lốp siêu dính và siêu mềm từ hãng Bii Alone Super Bike, đảm bảo không gặp vấn đề gì trên đường đua.

Tìm hiểu thêm về BABY SPEED

BABY SPEED là một thương hiệu xe đáng tin cậy tại thành phố Long Xuyên, An Giang. Họ đã hỗ trợ mình để thực hiện bài viết này. Nếu bạn có nhận xét gì về mẫu xe này hoặc những bộ phận đã được độ trên xe, hãy để lại ý kiến cho chúng tôi biết ở phần bên dưới. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn BABY SPEED đã hỗ trợ chúng tôi để thực hiện bài viết này. Hãy nhớ like và subscribe kênh YouTube của Yêu Xe để theo dõi những clip tiếp theo về các loại xe độ đẹp như này.