PhiLong Auto độ Hyundai Genesis siêu độc, đầu kiểu Bugatti, đuôi Ford GT, nhiều đồ chơi khủng

Anh chị em thân mến, hôm nay tại PhiLong Auto, tôi đã có mặt và rất vui được giới thiệu một sản phẩm vừa được hoàn thiện. Chính là chiếc Hyundai Genesis coupe – một mẫu xe được Hyundai ra mắt đầu tiên vào năm 2008 và bắt đầu bán ra thị trường năm 2009.

Mẫu xe này dành riêng cho thị trường Hàn Quốc và là một chiếc xe thể thao cúp, dẫn động cầu sau đầu tiên của Hyundai tại thị trường Việt Nam. Phiên bản Genesis coupe từ năm 2008 đến 2012 đã rất nổi tiếng tại Việt Nam, và sau đó là phiên bản 2013-2016. Nhưng hiện tại, mẫu mới của chiếc xe, được gọi là “faceless”, không còn được thấy nhiều so với các phiên bản trước đó.

Mẫu xe Hyundai Genesis coupe có thiết kế thể thao, 2 cửa, động cơ đặt trước và vận động cầu sau. Với cấu hình chuẩn thể thao và giá cả hợp lý, chiếc coupe này thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích xe thể thao.

Và ngay bây giờ, tôi sẽ tiết lộ một bí mật thú vị. Chiếc xe trong bài viết này đã được PhiLong Auto hoàn thiện với bộ bodykit độ và nâng cấp toàn bộ. Đây là một chiếc xe thực sự ấn tượng và độc đáo.

Thiết kế ngoại thất

Phần đầu xe được thiết kế theo phong cách Bugatti, với mặt ca lăng và cấu trúc đẹp mắt. Đèn trước được trang bị hệ thống đèn led Black Magic, tạo nên vẻ đẹp độc đáo.

Ở phần sau, chúng ta có hệ thống đèn sau đèn bầu trời sao và một bộ mâm 20 inch đầy mê hoặc. Thiết kế tổng thể của chiếc xe này khiến nó trông không khác gì những siêu xe đình đám.

Nội thất và công nghệ

Bên trong xe, chủ xe đã được trang bị nhiều công nghệ hiện đại. Vô lăng được thay mới hoàn toàn, tạo nên vẻ đẹp thể thao tuyệt đẹp. Hệ thống đèn led và các chi tiết khác trong nội thất đều có thể điều chỉnh màu sắc, góp phần tạo nên không gian trẻ trung và ấn tượng.

Không chỉ có vẻ đẹp ngoại thất, chiếc Genesis coupe này còn được trang bị hệ thống âm thanh cao cấp và các thiết bị độ sôi đẹp mắt. Tất cả đã được lắp đặt và bố trí gọn gàng trong xe.

Khả năng vận hành

Với động cơ 2.0L và tăng áp, chiếc Hyundai Genesis coupe này mang đến sức mạnh khoảng 213 mã lực, đây thực sự là con số ấn tượng cho một chiếc xe thể thao của Hyundai.

Chiếc Genesis coupe này đã trải qua quá trình độ và nâng cấp với tổng chi phí khoảng 400 triệu đồng, bao gồm cả công lắp đặt. Đây là một con số không hề nhỏ, nhưng với chiếc xe độ này, bạn chắc chắn sẽ sở hữu một mẫu xe thực sự độc đáo và đẳng cấp.

Với sự kết hợp giữa thiết kế độc đáo, nội thất hiện đại và khả năng vận hành mạnh mẽ, chiếc Hyundai Genesis coupe độ này thực sự là một tác phẩm tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe thể thao độc đáo và đẳng cấp, hãy để PhiLong Auto giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của PhiLong Auto, hãy truy cập Yêu Xe.