Rolls-Royce Ghost chính hãng giá từ 30 tỷ đồng, Ford Bronco giá 3,3 tỷ, Dongfeng T5 Evo giá từ 669 triệu

Xin chào quý vị và các bạn yêu xe! Hôm nay, tại bản tin xe của Yêu Xe, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số mẫu xe đáng chú ý trên thị trường Việt Nam.

Rolls-Royce Ghost – Sang trọng và thanh lịch đến từ chính hãng

Để bắt đầu, chúng ta không thể bỏ qua mẫu xe Rolls-Royce Ghost 2021. Được nhập khẩu chính hãng, mẫu xe này đã được tiết lộ giá bán chỉ từ 30 tỷ đồng, rẻ hơn rất nhiều so với giá của những phiên bản nhập khẩu tư nhân trước đây. Rolls-Royce Ghost 2021 thuộc thế hệ thứ hai với thiết kế hoàn toàn mới, mang lai vẻ đẹp thanh lịch và khó cưỡng. Với kích thước nhỏ gọn, Ghost hứa hẹn sẽ mang đến cho người lái trải nghiệm di chuyển mượt mà trong thành phố. Động cơ V12 dung tích 6.7 lít với công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh sẽ đem đến sức mạnh và sự mượt mà trên mọi địa hình.

Ford Bronco – Cuộc trở lại đầy ngoạn mục

Tiếp theo, chúng ta sẽ điểm qua Ford Bronco, một cái tên mới nhưng đã thu hút được sự chú ý của nhiều người yêu xe. Với giá bán chỉ từ 3,3 tỷ đồng cho phiên bản Flash Edition đặc biệt, Bronco hứa hẹn sẽ mang đến cho người lái một trải nghiệm hoàn toàn mới. Với thiết kế cá hổ nổi bật và khả năng tùy biến ngoại hình linh hoạt, Bronco sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích sự thông minh và cá tính trong thiết kế xe. Với khả năng vượt địa hình tuyệt vời, Bronco sẽ là đối thủ đáng gờm trong phân khúc.

Dongfeng T5 Evo – Sự lựa chọn tiết kiệm

Cuối cùng, chúng ta không thể bỏ qua mẫu xe Dongfeng T5 Evo đến từ Trung Quốc. Với giá bán chỉ từ 669 triệu đồng, T5 Evo hứa hẹn sẽ tạo được sự chú ý trong thời gian tới. Mẫu xe này sở hữu ngoại hình nổi bật và độc đáo, sức mạnh đến từ động cơ 4 xi-lanh dung tích 1.5 lít công suất tối đa 200 mã lực. Đồng thời, T5 Evo cũng được trang bị nhiều tính năng hiện đại như màn hình LCD trung tâm, hệ thống âm thanh hàng hiệu, cùng các tính năng an toàn như cảnh báo chống lệch làn, điều hòa tự động và hệ thống kiểm tra địa hình.

Đó là những thông tin đáng chú ý về một số mẫu xe mới trên thị trường Việt Nam. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm, hãy ghé thăm website của Yêu Xe để cập nhật thông tin mới nhất. Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá thế giới ôtô cùng Yêu Xe!

Yêu Xe