Santa Fe 2021: Sự chờ đợi tại Việt Nam

Việc ra mắt phiên bản Hyundai Santa Fe 2021 tại Mỹ đã gây sốt, với sự thay đổi ngoại hình mới và cuốn hút người nhìn. Đặc biệt, Hyundai đã thay đổi hoàn toàn khung gầm cho Santa Fe tại thị trường Việt Nam, tạo nên sự khác biệt so với phiên bản hiện tại.

Thế hệ thứ 3: Hiệu suất vượt trội

Santa Fe 2021 sẽ sử dụng nền tảng thế hệ thứ 3, giúp chiếc xe trở nên rộng rãi hơn và dễ dàng tích hợp nhiều loại động cơ, đặc biệt là động cơ Hybrid và plug-in Hybrid. Điều này sẽ cải thiện hiệu suất, tiết kiệm nhiên liệu và đảm bảo an toàn cho xe. Hơn nữa, hệ thống tiêu âm và giảm rung cũng được cải tiến, mang lại trải nghiệm lái xe tuyệt vời.

Đa dạng về động cơ

Hiện tại, tại thị trường châu Âu, Hyundai cung cấp phiên bản động cơ Hybrid, kết hợp giữa động cơ xăng tăng áp 1.6L và một động cơ điện. Tổng công suất của động cơ này là 230 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm. Trong năm tới, dự kiến sẽ có thêm phiên bản plug-in Hybrid với công suất lên đến 265 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm.

Santa Fe 2021: Thiết kế mới lạ

Với lưới tản nhiệt to hơn, Santa Fe 2021 mang đến một diện mạo mới lạ và ấn tượng hơn. Thiết kế chữ T và cụm đèn LED tạo cảm giác mở rộng ngang thân xe, tạo điểm nhấn mới mẻ. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến chúng ta liên tưởng đến các chiếc xe Volvo.

Nội thất tiện nghi và tinh tế

Nội thất của Santa Fe 2021 đã được nâng cấp đáng kể, mang lại cảm giác thanh lịch và sang trọng hơn. Màn hình thông tin giải trí cảm ứng 10.25-inch và màn hình cụm đồng hồ kỹ thuật số 12.3-inch giao diện mới cùng với các nút bấm điện tạo ra cảm giác hiện đại. Chế độ lái “Stealth Mode” cho phép tài xế tối ưu hóa hệ thống lái.

Santa Fe – Dòng SUV ưa thích của Hyundai

Hyundai Santa Fe luôn là một dòng xe được ưa chuộng tại Việt Nam. Đây cũng là dòng xe chiếm hơn một nửa doanh số tổng các dòng SUV của Hyundai. Sự ra mắt phiên bản Santa Fe 2021 hứa hẹn sẽ tiếp tục làm sốt thị trường.

Bạn mong chờ gì ở mẫu Santa Fe 2021 sắp ra mắt? Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận dưới bài viết. Đừng quên ghé thăm Yêu Xe để cập nhật những thông tin mới nhất về xe hơi. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!