Santa Fe Hybrid – Khi Hyundai chính thức “lên kệ” tại Việt Nam

Xin chào các bạn yêu xe! Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một mẫu xe mới toanh đã chính thức đổ bộ vào thị trường Việt Nam. Đó chính là Hyundai Santa Fe Hybrid, với giá khởi điểm từ 1,450 tỷ đồng.

Santa Fe Hybrid - Khi Hyundai chính thức "lên kệ" tại Việt Nam
Santa Fe Hybrid – Khi Hyundai chính thức "lên kệ" tại Việt Nam

Một sự kết hợp đầy hứa hẹn

Hyundai Santa Fe Hybrid mang trong mình hệ thống phun Hybrid với động cơ điện và động cơ đốt trong. Điều đặc biệt là hai động cơ này có thể hoạt động riêng lẻ hoặc kết hợp với nhau, linh hoạt tùy từng điều kiện vận hành. Động cơ điện còn tự sạc bằng năng lượng từ động cơ đốt trong, đảm bảo khả năng vận hành liên tục.

Công nghệ tiên tiến đến từ Hyundai

Santa Fe Hybrid được trang bị công nghệ Active Fuel Control (AFC), một công nghệ độc quyền được nghiên cứu và phát triển bởi Hyundai Motor. AFC cho phép động cơ điện kiểm soát việc chuyển số một cách thông minh, đồng thời giảm thiểu thời gian trễ khi sang số. Thông qua việc giám sát tốc độ quay của chuyển động, hệ thống này tạo ra sự đồng bộ hóa nhanh chóng, giúp cải thiện hiệu suất tăng tốc, tiết kiệm nhiên liệu và tăng độ bền của hộp số.

Thiết kế ngoại thất ấn tượng

Với kích thước không thay đổi, Santa Fe Hybrid vẫn giữ nguyên sự tinh tế và sang trọng của dòng Santa Fe. Thiết kế lưới tản nhiệt lục giác tổ ong cùng với đèn LED sắc nét tạo nên vẻ đẹp đặc trưng. Bánh xe 19 inch được tối ưu khí động học, không chỉ tạo sự hiệu quả mà còn giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Nội thất tiện nghi, sang trọng

Bên trong, Santa Fe Hybrid gây ấn tượng với vật liệu da mềm cao cấp và chất lượng hoàn thiện tốt. Hàng ghế thứ hai có thể gập và trượt chỉ bằng một nút bấm, tạo thuận tiện cho hành khách ra vào hàng ghế cuối cùng. Cốp xe rộng rãi, hàng ghế cuối cùng có cửa gió điều hòa riêng biệt. Hệ thống giải trí cùng các tính năng thông minh như Apple CarPlay, Android Auto và hệ thống âm thanh Hamman Kardon sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho người sử dụng.

An toàn đáng tin cậy

Hyundai luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu, và Santa Fe Hybrid cũng không ngoại lệ. Xe được trang bị các công nghệ an toàn chủ động Smartsense của Hyundai, bao gồm hệ thống hỗ trợ giữ làn đường, đèn pha thích ứng Autohabium, hệ thống giám sát và phòng tránh va chạm, hệ thống hỗ trợ đỗ xe chủ động và hệ thống điều khiển hành trình thông minh.

Đặt chân vào thị trường Việt Nam

Santa Fe Hybrid được sản xuất, lắp ráp và phân phối bởi Hyundai Thành Công tại Việt Nam. Xe có 6 màu sắc tùy chọn, và được bảo hành trong 5 năm hoặc 100,000 km. Giá bán khuyến nghị cho mẫu xe này là 1,450 tỷ đồng (đã bao gồm VAT). Để thể hiện lòng tri ân đến khách hàng, Hyundai Thành Công còn áp dụng mức giá ưu đãi đặc biệt cho 100 khách hàng đầu tiên, chỉ còn 1,409 tỷ đồng.

Vậy là chúng ta đã điểm qua những điều thú vị về Hyundai Santa Fe Hybrid. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe sang trọng, tiết kiệm nhiên liệu và an toàn, hãy đến với Yêu Xe để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và đặt mua xe ngay hôm nay!

Yêu Xe – Nơi đam mê xe cảm nhận nhiều hơn!

Santa Fe Hybrid – Khi Hyundai chính thức “lên kệ” tại Việt Nam