Santafe 2021, VF e34 và vấn nạn biển số ‘fake’ ở Việt Nam

Xin chào các bạn! Hôm nay mình sẽ chia sẻ một tin tức hấp dẫn về xe ô tô tại Việt Nam. Cùng nhau khám phá nhé!

Santafe 2021, VF e34 và vấn nạn biển số 'fake' ở Việt Nam

Hyundai Santafe 2021 giảm giá hấp dẫn

Đầu tiên, hãy nói về chiếc Hyundai Santafe 2021. Được biết, vào khoảng thời gian này, một số hệ thống phân phối xe Hyundai đang giảm giá cực kỳ hấp dẫn cho phiên bản Santafe sản xuất năm 2020. Khách hàng mua xe trong thời gian này sẽ được giảm giá cả trăm triệu đồng và nhận gói phụ kiện trị giá khoảng 50 triệu đồng. Đồng thời, phiên bản 2021 của Santafe đã được nhận đặt cọc với mức giá từ 1,3 đến 1,5 tỷ đồng, tăng khoảng 250 đến 300 triệu so với phiên bản hiện tại. Đây thực sự là cơ hội tuyệt vời để sở hữu một chiếc Santafe với giá ưu đãi.

VF e34 – Mẫu xe đầy bí ẩn

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về mẫu xe VF e34. Mới đây, thông tin về chiếc xe này đã xuất hiện vài hình ảnh khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên. Một chiếc Santafe 2021 phiên bản trước đã được bọc kín mít nhưng vẫn để lộ một số chi tiết thú vị. Điểm nổi bật là bộ đèn xinhan màu vàng hát, đèn sương mù hình tròn và thiết kế khác biệt của hốc gió mát trên cản trước. Mặc dù đây chỉ là phiên bản thử nghiệm, chúng ta hãy chờ đón sự ra mắt chính thức của VF e34 vào tháng 11 này nhé!

Vấn nạn biển số giả

Cuối cùng, mình muốn nói về vấn nạn biển số giả ở Việt Nam. Gần đây, có nhiều vụ việc liên quan đến việc sử dụng biển số xe giả đã xuất hiện. Một trường hợp nổi bật là việc sử dụng biển số giả trên chiếc ô tô Lexus màu trắng tại Hà Nội. Người lái xe không chỉ vi phạm luật giao thông mà còn thách thức cơ quan chức năng. Qua xác minh, công an tỉnh Đồng Nai đã phát hiện một vụ việc tương tự liên quan đến hai chiếc xe mang thương hiệu BMW và Ford. Những hành vi này không chỉ vi phạm pháp luật mà còn gây ảnh hưởng đến sự an toàn giao thông. Các cơ quan chức năng đang tiến hành xử lý các trường hợp này và tạm giữ các phương tiện vi phạm.

Đó là những tin tức mới nhất về xe ô tô trong tuần vừa qua. Hãy theo dõi Yêu Xe để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Ảnh minh họa từ bài viết gốc.

ừ ừ

Santafe 2021, VF e34 và vấn nạn biển số ‘fake’ ở Việt Nam