Siêu xe Mercedes-AMG GT 63 E Performance: Đánh bại Lamborghini và Subaru Forester ra phiên bản mới

Chào mừng đến với Yêu Xe, nơi chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn mẫu xe hàng đầu từ các thương hiệu danh tiếng trên thị trường. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá Mercedes-AMG GT 63 E Performance – một mẫu xe thương mại mạnh mẽ nhưng có thể hạ gục cả Lamborghini Aventador SVJ trong nháy mắt.

Mercedes-AMG GT 63 E Performance: Vượt trội về công nghệ và mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Với động cơ V8 dung tích 4.0 lít kết hợp hệ thống tăng áp kép và một tụ điện, Mercedes-AMG GT 63 E Performance thực sự là một siêu phẩm trong dòng siêu xe. Đặc biệt, việc đặt tụ điện ở chụp sau giúp xe tăng công suất lên tới 831 mã lực và mô-men xoắn lên đến 1.400 Nm. Với sức mạnh này, AMG GT 63 E Performance có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,9 giây và đạt tốc độ tối đa 316 km/h, đồng thời tiêu hao nhiên liệu trung bình 8,6 lít/100km.

Trải nghiệm lái đa dạng với 7 chế độ lái

Để phục vụ cho mọi nhu cầu trải nghiệm của người sử dụng, AMG GT 63 E Performance được trang bị 7 chế độ lái bao gồm Natri Combat, Sports Plus, Comfort, Race và Individual. Mỗi chế độ mang đến những trải nghiệm lái khác nhau, từ tiết kiệm năng lượng đến trải nghiệm cảm xúc mạnh mẽ. Bên cạnh đó, hệ thống treo wild ride control Plus và bộ giảm xóc điều chỉnh đặc biệt cho phép xe tự động điều chỉnh chế độ lái và máy phanh.

Mercedes-AMG GT 63 E Performance

Subaru Forester 2022: Phiên bản địa hình dũng mãnh hơn

Subaru Forester, mẫu xe gầm cao phổ biến, đã được bổ sung thêm phiên bản địa hình mạnh mẽ hơn. Phiên bản mới của Forester mang lại nhiều thay đổi rõ ràng, bắt đầu từ thiết kế ngoại thất với cản trước được thiết kế lại hợp lý và lưới tản nhiệt hình lục giác táo bạo. Ngoài ra, xe còn được trang bị đèn sương mù LED hình lục giác và lớp đèn chống chói.

Subaru Forester 2022 có khoảng sáng gầm lên tới 234mm, tăng 13mm so với phiên bản tiêu chuẩn. Chiều cao của xe cũng được tăng thêm nhờ các lò xo cuộn dài hơn và bộ giảm xóc điều chỉnh đặc biệt. Hệ thống treo hộp số vô cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đảm bảo khả năng vận hành ổn định trên mọi địa hình.

Subaru Forester 2022

Volkner Performance S: Biệt thự di động siêu sang

Cuối cùng, chúng ta sẽ khám phá Volkner Performance S – một biệt thự di động xứng đáng với danh hiệu “khách sạn di động”. Với diện tích rộng rãi và tiện nghi đầy đủ, Volkner Performance S có thể chứa cả một chiếc Bugatti trong lòng. Giá trị của chiếc xe này lên tới 3 triệu đô la Mỹ, tương đương hơn 68 tỷ đồng. Bên trong, nội thất của Volkner Performance S được trang bị đầy đủ tiện ích cao cấp, từ phòng khách nhỏ, phòng ăn đến phòng ngủ sang trọng.

Volkner Performance S

Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp quý vị và các bạn có cái nhìn tổng quan về những mẫu xe đỉnh cao và xu hướng mới trên thị trường. Đừng quên truy cập Yêu Xe để cập nhật những tin tức mới nhất về xe hơi và lái xe. Chúc quý vị và các bạn có những trải nghiệm thú vị trên đường tới với tương lai xe hơi!