Sờ tận tay KIA EV6: Chiếc xe điện Hàn có thể “gây sốt” tại Việt Nam?

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về chiếc xe điện KIA EV6 – một mẫu xe hoàn toàn bằng điện của thương hiệu Kia. EV6 đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trên toàn thế giới và được rất nhiều người quan tâm.

Sờ tận tay KIA EV6: Chiếc xe điện Hàn có thể "gây sốt" tại Việt Nam?
Sờ tận tay KIA EV6: Chiếc xe điện Hàn có thể "gây sốt" tại Việt Nam?

Một chiếc xe điện ấn tượng

Với công suất hơn 320 mã lực và mô-men xoắn 565 Nm, EV6 có thể di chuyển tối đa khoảng hơn 500 km với phiên bản GT và dài hơn mấy chục cây với phiên bản tiêu chuẩn. Điểm đáng chú ý nhất chính là thời gian sạc từ 20% đến 80% chỉ mất khoảng 18-20 phút khi sử dụng sạc nhanh ở nước ngoài.

Thiết kế đẹp mắt và tinh xảo

Khi nhìn vào ngoại thất của EV6, chúng ta có thể thấy một thiết kế đẹp mắt và tinh xảo. Chiếc xe được trang bị mâm đặc biệt cho xe điện và lốp cũng được tối ưu hóa để giảm cảm giác cắn gió và tăng hiệu suất di chuyển.

Nội thất tiện nghi và hiện đại

Bước vào bên trong, chiếc EV6 mang đến một không gian rộng rãi và sang trọng. Với một mức độ tập trung cao đối với tài xế, các chi tiết từ màn hình trung tâm đến vô lăng đều được thiết kế gọn gàng và hướng về người điều khiển.

Thông tin về giá bán tại Việt Nam

Hiện tại, EV6 chưa được phân phối ở Việt Nam, nhưng dự kiến sẽ sớm có mặt trên thị trường. Mức giá dự đoán sẽ ở khoảng 92 tỷ đồng hoặc cao hơn một chút. Chúng ta hãy chờ đợi xem EV6 sẽ “gây sốt” như thế nào tại Việt Nam.

Đó là những chia sẻ của mình về chiếc xe điện KIA EV6. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến nào, hãy để lại comment ở phía bên dưới. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo trên Yêu Xe.

Xin chào và hẹn gặp lại!

YouTube video
Sờ tận tay KIA EV6: Chiếc xe điện Hàn có thể “gây sốt” tại Việt Nam?
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan