Soi kỹ Kia Sportage 2022 mới ra mắt, cạnh tranh CX-5, Tucson và CR-V | Review

Có một sự cạnh tranh quyết liệt trong phân khúc xe SUV hạng C gần đây. Mặc dù có nhiều sự cạnh tranh, Kia Sportage 2022 vừa mới ra mắt đã thu hút được sự chú ý của nhiều người dùng. Hôm nay, chúng ta hãy cùng trải nghiệm để xem liệu mẫu xe này có đủ sức để cạnh tranh với Hyundai Tucson và Mazda CX-5 không nhé.

Soi kỹ Kia Sportage 2022 mới ra mắt, cạnh tranh CX-5, Tucson và CR-V | Review
Soi kỹ Kia Sportage 2022 mới ra mắt, cạnh tranh CX-5, Tucson và CR-V | Review

Ngoại thất

Thiết kế ngoại thất của Kia Sportage 2022 là một trong những thay đổi lớn nhất so với thế hệ trước. Xe có kích thước tổng thể lớn hơn và cơ sở ở cả chiều dài và chiều rộng cũng tốt hơn so với Mazda CX-5 và Honda CR-V. Với thiết kế mang nét đặc trưng của Kia, Sportage 2022 là một mẫu xe nổi bật trong phân khúc.

Nội thất

Nội thất của Sportage 2022 không có gì quá lạ lẫm, nhưng nó mang trong mình một chút sự hiện đại từ Kia Sorento và một số tính năng tiện nghi đáng chú ý. Phiên bản cao cấp của xe được trang bị màn hình kỹ thuật số toàn diện và các phím cảm ứng điều khiển điều hòa. Ghế sau xe cũng rộng rãi và thoải mái, mang đến không gian nghỉ ngơi tốt hơn so với nhiều mẫu xe cùng phân khúc.

Tiện nghi và an toàn

Kia Sportage 2022 được trang bị nhiều tính năng tiện nghi và an toàn tương tự như các đối thủ trong phân khúc. Phiên bản cao cấp của xe có gói an toàn chủ động và các tính năng tiện nghi đáng chú ý khác.

Giá cả

Có thể thấy rõ rằng, Kia Sportage 2022 đã được định vị là một mẫu xe cao cấp hơn so với các đối thủ trong phân khúc. Vì vậy, mức giá của xe cũng cao hơn nhiều so với các mẫu xe khác. Tuy nhiên, chiến lược này đã thành công với các mẫu xe khác của Kia như Sorento và Carnival. Liệu Kia Sportage mới này có thể cạnh tranh sòng phẳng với Hyundai Tucson và Mazda CX-5? Chúng ta hãy chờ xem.

Nhấp vào Yêu Xe để cập nhật thông tin về các mẫu xe mới nhất.

Chúng ta hãy để lại bình luận ở phía dưới để chia sẻ ý kiến về Kia Sportage 2022 mới và liệu bạn có thể lựa chọn nó trong thị trường cạnh tranh này hay không. Hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

YouTube video
Soi kỹ Kia Sportage 2022 mới ra mắt, cạnh tranh CX-5, Tucson và CR-V | Review
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan