Sự thật đặc biệt về Honda Accord 2022 mà bạn chưa biết

Bạn có thắc mắc vì sao Honda Accord 2022 lại bị ghẻ lạnh? Trong bài đánh giá này, chúng ta sẽ khám phá câu trả lời bạn muốn biết. Honda Accord là một chiếc xe rất tốt, không thua kém bất kỳ đối thủ nào trên thị trường. Với doanh số trên toàn cầu lên đến 18 triệu chiếc, Honda Accord vượt trội hơn Toyota Camry với chỉ 13 triệu chiếc.

Tuy nhiên, bạn có biết doanh số của Honda Accord tại thị trường Việt Nam năm ngoái chỉ đạt 120 xe? Còn Toyota Camry đã bán được 4.206 xe trong năm 2021. Điều đáng sợ hơn, doanh số của Honda Accord kém hơn tất cả các đối thủ trong cùng phân khúc. Vậy tại sao điều kỳ lạ này lại xảy ra?

Hãy cùng nhau lên xe và khám phá xem Honda Accord 2022 có tốt hay không. Chào mừng quý vị và các bạn quay trở lại với Xế Cưng, tôi là Lê và đây là bài đánh giá chi tiết về Honda Accord 2022.

Sự thật đặc biệt về Honda Accord 2022 mà bạn chưa biết
Sự thật đặc biệt về Honda Accord 2022 mà bạn chưa biết

Thiết kế nội thất trung tính và tiện ích đầy đủ

Thiết kế nội thất của Honda Accord 2022 mang tính trung tính, không quá già cũ hay quá trẻ trung. Tuy có vẻ nhàm chán khi nhìn lâu, nhưng kiểu thiết kế như vậy sẽ không lỗi mốt trong thời gian dài. Đối thủ trực tiếp của Accord như Camry và K5 đang trẻ trung quá lố, trong khi Mazda vẫn giữ nguyên thiết kế từ nhiều năm trước.

Honda Accord không chỉ có thiết kế nội thất đẹp mắt, mà còn tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại. Ví dụ như hỗ trợ điều hướng bằng Android Auto và Apple Carplay, cổng sạc đa dạng và ghế da có khả năng điện tự chỉnh. Ngoài ra, Accord còn được trang bị rèm che nắng, camera 360 độ và nhiều tiện ích khác.

Không gian rộng rãi ở hàng ghế sau

Honda Accord 2022 có không gian rộng rãi ở hàng ghế sau, trục cơ sở dài 2.830 mm cho phép hành khách hoàn toàn thoải mái. Ngay cả những người cao hơn 1m80, 1m90 cũng có đủ chỗ để chân và không gặp khó khăn khi ngồi trên xe. Hàng ghế sau cũng có thể gập xuống để mở rộng diện tích khoang hành lý, tiện lợi cho việc chở đồ cồng kềnh.

Hệ thống Honda Sensing an toàn và đáng tin cậy

Honda Accord 2022 được trang bị hệ thống Honda Sensing mới nhất, với nhiều tính năng an toàn chủ động. Hỗ trợ giữ làn, hỗ trợ đánh lái và Adaptive Cruise Control cho tốc độ thấp là những tính năng hữu ích trên chiếc xe này. Hệ thống Honda Sensing can thiệp nhẹ nhàng mà không làm giảm cảm giác lái, giúp người lái luôn an toàn trên đường.

Độ ồn và cảm giác lái

Chiếc Honda Accord 2022 có độ ồn vừa phải, không gây khó chịu khi di chuyển trong phố. Tuy nhiên, khi chạy trên mặt đường xấu, độ ồn từ lốp xe có thể gây phiền lòng. Nhưng điều đáng khen là xe điều hành êm ái, chắc chắn và cảm giác lái tự tin. Accord không phải là một chiếc xe thể thao, nhưng vẫn đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu lái xe hàng ngày.

Xe tốt nhưng doanh số lùi

Honda Accord 2022 là một chiếc xe tốt, đáng để bạn xem xét. Tuy nhiên, doanh số kém hơn các đối thủ có thể do giá cả và sự lựa chọn rộng hơn trong phân khúc. Dù vậy, Accord vẫn là một lựa chọn hợp lý so với Toyota Camry 2.5, với những điểm vượt trội hơn đối thủ.

Hãy cho Honda Accord một cơ hội, đến showroom Honda để trải nghiệm lái thử và kiểm tra những điểm mạnh và yếu của chiếc xe này. Đây không phải là một chiếc xe tệ, mà là một lựa chọn tốt trong phân khúc hạng D. Tôi tin rằng Honda Accord sẽ không làm bạn thất vọng.

YouTube video
Sự thật đặc biệt về Honda Accord 2022 mà bạn chưa biết
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan