Suzuki Swift 2021 – Sự nâng cấp tinh tế

Chào anh em yêu xe! Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá một mẫu xe mới vừa được ra mắt tại Việt Nam – đó chính là Suzuki Swift 2021. Dù là phiên bản facelift nhưng Suzuki Swift vẫn có những nâng cấp nhỏ về giao diện ngoại thất.

Suzuki Swift 2021 - Sự nâng cấp tinh tế

Nâng cấp ngoại thất

Một số nâng cấp đáng chú ý trên Suzuki Swift 2021 là mặt ca lăng với họa tiết lưới tản nhiệt kết cấu đan xen và thanh nẹp chrome chạy ngang mặt ca lăng đã được thay thế bằng tấm ốp bằng nhựa đen. Đèn chiếu sáng chính dạng LED, đèn hậu LED và bộ mâm kích thước 15 inch vẫn được giữ nguyên.

Nâng cấp nội thất

Ở phần bên trong xe, Suzuki Swift 2021 được trang bị màn hình cảm ứng 10 inch tại trung tâm, hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Đây là màn hình lớn nhất trong phân khúc. Các trang bị khác như ghế bọc nỉ, điều hòa tự động và nút bấm điều chỉnh cơ vẫn được giữ nguyên.

Động cơ và tiết kiệm nhiên liệu

Suzuki Swift 2021 vẫn sử dụng động cơ 1.2 lít sản sinh công suất 83 mã lực và mô-men xoắn cực đại 108 Nm. Đi kèm là hộp số vô cấp CVT. Xe có mức tiêu thụ nhiên liệu rất ấn tượng chỉ 4,4 lít/100km đường trường.

Sự thiếu sót trên thị trường Việt Nam

Tuy nhiên, so với thị trường Nhật Bản, Suzuki Swift 2021 tại Việt Nam vẫn còn thiếu một số trang bị như camera 360 độ, hệ thống phanh khẩn cấp tự động và tính năng cân bằng điện tử.

Giá bán và phân phối

Suzuki Swift 2021 sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và có mặt tại các đại lý trên toàn quốc từ ngày 21 tháng 6 với mức giá bán 550 triệu đồng.

Với những nâng cấp tinh tế trên ngoại thất, nội thất và động cơ, Suzuki Swift 2021 hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm lái xe thú vị và tiết kiệm nhiên liệu cho khách hàng.

Suzuki Swift 2021

Đặc biệt, để biết thêm thông tin và cập nhật về các mẫu xe khác, hãy ghé thăm Yêu Xe. Cùng nhau chia sẻ niềm đam mê với xe hơi!