Tầm 700 triệu mua được Crossover nào tại Việt Nam?

Xin chào anh em thị trường xe ở Việt Nam! Gần đây, có một xu hướng rõ nét là người dùng đang chuyển từ các mẫu xe gầm thấp lên các mẫu xe gầm cao. Điều này đã khiến cho thị trường xe crossover (gầm cao siêu nhỏ) ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hiện tại, đã có tới 10 sự lựa chọn trong phân khúc này với mức giá từ 500 đến 900 triệu đồng. Và nếu chỉ tính trong khoảng 700 triệu đồng, người tiêu dùng cũng đã có tới 5 sự lựa chọn.

Kia Seltos – Sự lựa chọn nổi bật

Trong số các mẫu xe gầm cao siêu nhỏ, Kia Seltos phiên bản 1.4 Turbo được đánh giá là cái tên nổi bật nhất. Từ khi ra mắt, mẫu xe này đã liên tục lập top bảng xếp hạng bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế hiện đại, đẹp mắt và các tính năng tiện ích như đèn pha tự động, ghế ngồi làm mát lưng và cửa gió ở hàng ghế phía sau, Kia Seltos thực sự là một sự lựa chọn hấp dẫn. Với giá khoảng 729 triệu đồng, người tiêu dùng có thể sở hữu phiên bản cao cấp nhất của Kia Seltos.

Toyota Corolla Cross – Sự kết hợp hoàn hảo

Mẫu xe Toyota Corolla Cross là một sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng của một chiếc xe hơi thể thao và sức mạnh của một chiếc SUV. Với khối động cơ 2.0L và hộp số tự động 7 cấp, Corolla Cross đem lại sức mạnh và khả năng vận hành mạnh mẽ. Đặc biệt, mẫu xe này còn được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn và tiện nghi như đèn viền nội thất, hệ thống giải trí, màn hình cảm ứng 8 inch tích hợp Apple CarPlay. Với giá khoảng 700 triệu đồng, Toyota Corolla Cross thực sự là một sự lựa chọn hấp dẫn.

Hyundai Kona – Sự lựa chọn cá tính

Hyundai Kona đã tạo được sự ấn tượng với thiết kế ngoại thất cá tính và hiện đại. Mẫu xe này được trang bị động cơ Turbo, hệ thống treo chính xác và vô-lăng nhạy bén, mang đến cho người lái cảm giác vui vẻ và hứng khởi. Tuy nhiên, không gian nội thất của Hyundai Kona hạn chế và hệ thống treo có thể làm cho hành khách cảm thấy không thoải mái trên những chặng đường dài. Với giá khoảng 700 triệu đồng, Hyundai Kona là một lựa chọn phù hợp cho những người yêu thích cái đẹp và sự khác biệt.

Peugeot 2008 – Sự kết hợp tinh tế

Peugeot 2008 thu hút ánh nhìn với thiết kế ngoại thất bắt mắt và hiện đại. Nội thất của xe cũng rất ấn tượng với các tính năng tiện nghi như màn hình cảm ứng trung tâm, hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Tuy nhiên, Peugeot 2008 có hạn chế về không gian nội thất và hệ thống treo cứng, khiến cho việc di chuyển trên những quãng đường dài trở nên không thoải mái. Với giá khoảng 700 triệu đồng, Peugeot 2008 là một sự lựa chọn hấp dẫn cho những người yêu thích sự tinh tế và cái đẹp.

Ford Ecosport – Sự lựa chọn kinh tế

Ford Ecosport được biết đến là một mẫu xe kinh tế trong phân khúc xe gầm cao siêu nhỏ. Tuy đã trải qua một số phiên bản nâng cấp, nhưng Ecosport vẫn đang ở thế hệ cũ và có một số hạn chế như không gian nội thất hạn chế và hệ thống treo cứng. Tuy nhiên, điểm mạnh của Ecosport là giá bán rất hấp dẫn, chỉ khoảng hơn 600 triệu đồng, thuộc dạng “tiền nào của đó”. Điều này khiến cho Ecosport vẫn là một sự lựa chọn phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một mẫu xe kinh tế trong phân khúc crossover.

Anh em có thể lựa chọn Toyota Corolla Cross với sự bền bỉ và thiết kế thời thượng, Hyundai Kona với cái đẹp và sự cá tính, Peugeot 2008 với sự tinh tế và Ford Ecosport với mức giá hấp dẫn. Hãy để lại bình luận dưới bài viết để chia sẻ lựa chọn của anh em nhé! Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo của Yêu Xe.

Yêu Xe