Tận Hưởng Cuộc Sống Ngoài Đồng Xanh Cùng Suzuki Jimny Mới | Yêu Xe

Xin chào các bạn, hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về mẫu xe offroad dễ thương sắp được ra mắt tại Việt Nam – Suzuki Jimny!

Thiết Kế Độc Đáo

Suzuki Jimny sở hữu thiết kế vuông vức nhưng vô cùng dễ mến. Sự kết hợp giữa khả năng offroad vượt trội và danh sách các tính năng cao cấp là điểm nổi bật của mẫu xe này. Những đại lý đã sẵn sàng nhận đặt cọc cho mẫu xe này với mức giá khoảng 800 triệu đồng. Theo tin đồn, Suzuki Jimny sẽ sớm ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Kích Thước Nhỏ Gọn, Mạnh Mẽ

Với kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 3.645mm x 1.645mm x 1.720mm, Suzuki Jimny thực sự nhỏ gọn hơn các mẫu xe hạng A trên thị trường hiện nay. Đây hứa hẹn là một mẫu xe linh hoạt trong đô thị nhờ kích thước nhỏ gọn.

Sự Chắc Chắn Từ Bên Trong

Suzuki Jimny sở hữu hệ thống khung gầm rời, đặc trưng của dòng xe SUV, mang lại tính vận hành cứng chắc. So với các mẫu xe hiện đại ngày nay, Suzuki Jimny truyền cảm giác truyền thống và an toàn hơn. Từ năm 2018, Suzuki Jimny đã trải qua cải tiến về vật liệu và khung gầm, tạo nên một thiết kế an toàn hơn.

Động Cơ Mạnh Mẽ

Suzuki Jimny được trang bị động cơ xăng dung tích 1.5 Lít, công suất 103 mã lực và momen xoắn khối động cơ 138 Nm. Mặc dù không sở hữu công nghệ lai điện Hybrid nhưng Suzuki Jimny lại được trang bị hệ dẫn động hai cầu khóa vi sai và hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp.

Thiết Kế Nội Thất Tiện Nghi

Mặc dù có vẻ ngoài đơn giản với nhiều nhựa và ghế nỉ, nội thất của Suzuki Jimny lại rất dễ vệ sinh – một yếu tố quan trọng đối với những người yêu thích du lịch. Máu nhiễm xăng dầu, chỉ cần một cuộc gọi và bạn có thể lên đường!

Một Lựa Chọn Đáng Cân Nhắc

Suzuki Jimny, với ngoại hình đẹp mắt và khả năng vận hành ấn tượng, là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những người yêu thích dã ngoại. Dự kiến, Suzuki Jimny sẽ có mức giá khoảng 800 triệu đồng và chỉ có giới hạn 150 chiếc được bán ra. Đừng để ngại ngần, hãy thỏa mãn đam mê của bạn với chiếc xe phong cách và độc đáo này!

Đọc thêm về Suzuki Jimny tại Yêu Xe và khám phá thế giới offroad đầy thú vị!

Ảnh: theo yeuxe.edu.vn