Tháng 3 này, phiên bản mới E-Class 2021 sẽ ra mắt cùng với 3 phiên bản BMW 5-series

Ấn tượng và sôi động, chính là những từ mà người hâm mộ xe hơi có thể dùng để miêu tả thị trường ôtô Việt Nam trong thời gian gần đây. Tháng 3 này, những chiếc xe mới sẽ tiếp tục được giới thiệu tại Việt Nam, khiến mọi người không khỏi nóng lòng. Đặc biệt, với những thông tin mới nhất, chúng ta sẽ cùng khám phá về phiên bản nâng cấp E-Class 2021 cùng sự ra mắt của 3 phiên bản BMW 5-series.

E-Class 2021 – Sự hoàn thiện và đột phá

Dòng xe E-Class của Mercedes-Benz luôn nằm trong danh sách những mẫu xe được ưa chuộng tại Việt Nam. Và vào tháng 3 này, phiên bản nâng cấp E-Class 2021 sẽ chính thức ra mắt thị trường. Với 2 phiên bản E200 x music và E300 AMG, cả hai đều được nâng cấp đáng kể về thiết kế ngoại thất. E300 AMG đặc biệt ấn tượng với lưới tản nhiệt kim cương hình thang lật ngược.

Ngoài ra, hệ thống giải trí mus và vô-lăng cũng được thiết kế mới. Với màn hình đôi cho các tác vụ giải trí và đồng hồ công tơ mét hiện đại, E-Class 2021 không chỉ sở hữu vẻ ngoài sang trọng mà còn mang đến trải nghiệm lái xe tuyệt vời.

BMW 5-series – Sự thay đổi và sự thể thao mới

Không chỉ riêng Mercedes-Benz, BMW cũng đang chuẩn bị một bước đi mới đầy thú vị. Trong tháng Tư tới đây, thị trường Việt Nam sẽ chào đón phiên bản mới của BMW 5-series, với không chỉ 2 mà là 3 phiên bản khác nhau. Điều này không chỉ làm tăng sự đa dạng trong dòng xe này, mà còn mang đến sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Đồng thời, BMW 5-series cũng sẽ có sự xuất hiện của gói trang bị đen sport, tương tự như dòng X3-series và 7-series. Điều này chứng tỏ sự quan tâm của BMW đối với thị trường Việt Nam và nỗ lực không ngừng để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng.

Yêu Xe rất hào hứng chờ đợi sự ra mắt của E-Class 2021 và phiên bản mới của BMW 5-series. Đây sẽ là cơ hội để người dùng trải nghiệm những cải tiến đáng kể và sự lựa chọn đa dạng hơn trong thị trường ôtô Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất tại Yêu Xe, nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin chi tiết và đáng tin cậy về thế giới ôtô.