Thất vọng với phim cách nhiệt chính hãng tặng, bố Bánh Bao thay phim cách nhiệt tiêu chuẩn M

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công nghệ phim cách nhiệt khác nhau. Ví dụ, các loại phim được tráng lớp kim loại có ưu điểm là giúp giảm nhiệt độ trong xe nhưng lại gây cản sóng điện thoại, GPS và các thiết bị VTC.

Để tìm kiếm một loại phim cách nhiệt tốt hơn, chúng ta hãy đến Luca Auto để kiểm tra chỉ số của phim cách nhiệt trên xe cũ và đo luôn chỉ số của phim mới mình muốn dán. Sau đó, chúng ta có thể dán phim mới lên xe và thử nghiệm thoải mái.

Công nghệ phim cách nhiệt hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có hai loại công nghệ phim cách nhiệt được đánh giá cao nhất là phim gốm và phim kim loại. Cả hai loại này đều có ưu và nhược điểm riêng, tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta nên lựa chọn.

Phim gốm là công nghệ đang thịnh hành nhất vì có khả năng không tạo chói và có độ phản chiếu bóng thấp. Cùng với lớp phủ gốm, phim photoshin còn có lớp phủ ird giúp giảm bức xạ hồng ngoại và ngăn chặn bức xạ ngược vào trong xe.

Chăm sóc xe tại Luca Auto

Tại Luca Auto, quy trình chăm sóc xe rất đáng tin cậy. Đầu tiên, xe sẽ được kiểm tra tình trạng và rửa sạch bên ngoài. Sau đó, nội thất sẽ được làm sạch và hút bụi. Khách hàng có thể lựa chọn dọn sạch nội thất trong gói rửa xe hoặc sử dụng dịch vụ rửa nội thất riêng. Tiếp theo, chúng ta sẽ tiến hành chăm sóc bằng công nghệ Nano bạc để khử mùi và khử khuẩn trong xe.

Đánh giá trải nghiệm phim cách nhiệt

Sau khi dán phim cách nhiệt mới, chúng ta sẽ có trải nghiệm thực tế để đánh giá chất lượng của phim. Thật tuyệt vời khi có một địa điểm tin cậy như Luca Auto để tư vấn và lựa chọn loại phim phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Hãy đến với Luca Auto để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và chất lượng của dịch vụ của chúng tôi. Hãy click vào Yêu Xe để biết thêm thông tin về chúng tôi và dịch vụ của chúng tôi.