Thử thách 1 bình xăng với Mitsubishi Xpander Cross: Hành trình ấn tượng từ Đà Nẵng đến Phú Yên

Mitsubishi Xpander Cross

Xin chào các bạn yêu xe! Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một cuộc hành trình đầy kỳ vọng với chiếc Mitsubishi Xpander Cross và một bình xăng đầy. Tuy không phải là cuộc chạy tiết kiệm nhất hay có con số đẹp nhất, nhưng chúng tôi đã chạy trong phong cách thoải mái nhất. Mời các bạn cùng chúng tôi bắt đầu hành trình này!

Chuẩn bị và xuất phát

Sau lời cảm ơn đến Mitsubishi Motor Đà Nẵng, chúng tôi đã nhận xe và bắt đầu cuộc hành trình mong đợi. Đồng hồ hiển thị số km đã đi là 1653 km, và bình xăng đầy. Quyết tâm đủ nhiên liệu, chúng tôi hướng xe về phía Quy Nhơn.

Trải nghiệm lái xe

Trong hành trình này, chúng tôi chạy qua nhiều loại đường, từ đường trong thành phố Đà Nẵng đi Hội An, sau đó là đường cao tốc và đường ven biển. Chúng tôi muốn thưởng thức nhiều cảnh đẹp nhưng với phong cách lái thoải mái và thực tế, không chỉ nhằm mục đích tiết kiệm nhiên liệu.

Trải nghiệm trên đường phố

Trong phố, chiếc Xpander Cross thể hiện sự ưu việt với tính năng Auto Hold và phanh tay điện tử. Hãy cùng nhau tận hưởng cảm giác lái trên đường phố Hội An và vui chơi giữa lối đi của thành phố này.

Trải nghiệm trên đường trường

Trên đường Trường Vĩ, chiếc xe vẫn duy trì sự ổn định và thoải mái dù ở tốc độ cao. Động cơ 1.5L của Xpander Cross chứng tỏ khả năng vận hành đáng ngạc nhiên và phù hợp với điều kiện thực tế.

Khám phá Hội An

Dừng chân đầu tiên trong hành trình là phố cổ Hội An. Nơi này không chỉ có kiến trúc đẹp mà còn mang lại cảm giác thân thiện và bình yên. Khám phá và thưởng thức ẩm thực độc đáo của Hội An đã là một trải nghiệm không thể bỏ qua.

Khám phá Phú Yên

Tiếp tục hành trình, chúng tôi đến vùng Vực Hòm, nằm tại tỉnh Phú Yên. Đoạn đường này dài khoảng 35km và có các cung đường xoắn ốc đầy thử thách. Mặc dù phải sử dụng xăng dự phòng, nhưng cuối cùng chúng tôi đã về đến đích với tổng quãng đường là 600,8 km.

Kết luận

Với 45 lít xăng, chúng tôi đã đi được hơn 600 km với Xpander Cross. Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình là 7,4 lít/100km, một con số khá tốt cho một chiếc xe đa dụng như Xpander. Trong suốt hành trình, chúng tôi đã trải nghiệm sự thoải mái và tiện nghi của xe, đồng thời không quên thưởng thức cảnh đẹp của các địa điểm mà chúng tôi đã đến.

Đó là cuộc hành trình đầy kỳ vọng và trải nghiệm thú vị của chúng tôi với chiếc Xpander Cross. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về xe và trải nghiệm của chúng tôi. Hãy tiếp tục đồng hành cùng Yêu Xe trong những chuyến đi tuyệt vời tiếp theo!

Đọc thêm tại Yêu Xe