Tin tức ô tô mới nhất: Ford tiếp tục dính lỗi, giá xe sau mùa Covid sẽ giảm sâu

Xin chào các bạn yêu xe! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau bắt kịp tin tức ô tô mới nhất. Và không ngờ, Ford lại tiếp tục gặp rắc rối với các dòng xe của mình. Đồng thời, giá xe sau mùa Covid được dự đoán sẽ giảm sâu. Cùng tìm hiểu chi tiết ngay thôi nào!

Tin tức ô tô mới nhất: Ford tiếp tục dính lỗi, giá xe sau mùa Covid sẽ giảm sâu

Ford triệu hồi hàng ngàn xe

Ford, một trong những hãng xe nổi tiếng, gần đây lại phải đối mặt với một vụ triệu hồi lớn. Ngày 26 tháng 3 vừa qua, hãng đã phải triệu hồi tới 268.000 xe chạy tại Bắc Mỹ. Nguyên nhân là do lỗi cửa xe có thể mở ra ngoài ý muốn. Điều này đã gây ra khá nhiều phiền toái cho chủ xe và tiềm ẩn rủi ro.

Không chỉ dừng lại ở đó, Ford cũng phải triệu hồi hàng nghìn xe Ford Ranger, Ford Expedition và Ford F-150 khác do gặp lỗi tương tự. Tất cả những vụ triệu hồi này đã gây không ít bất tiện và tác động xấu đến uy tín của hãng.

Giá xe sau mùa Covid giảm sâu

Ngoài sự cố của Ford, một tin vui cho những ai đang muốn mua xe là giá xe sau mùa Covid được dự đoán sẽ giảm sâu. Trước đây, nhiều người đã mua xe trả góp để kinh doanh dịch vụ. Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh kéo dài, nguy cơ phải bán xe là rất cao. Điều này dẫn đến một làn sóng xe cũ giá rẻ từ các chủ xe muốn thanh lý.

Đơn cử như thị trường xe cũ, nơi sẽ có rất nhiều mẫu xe giá rẻ từ các chủ xe không còn nhu cầu sử dụng. Đây là cơ hội để những ai đang tìm kiếm xe cũ với giá phải chăng có thể tận dụng. Chúng ta hãy bình tĩnh chờ đợi và cùng nhau tìm kiếm những cơ hội mua xe tốt nhất.

Lợi thế của xe cũ giá rẻ

Ngoài việc mua xe với giá phải chăng, mua xe cũ giá rẻ còn có những ưu điểm khác. Đó là tính khí động học và tính thể thao của xe. Một số mẫu xe cũ có thể tăng tính khí động học, tăng động ném và ổn định vận tốc cao. Điều này sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho người lái.

Hơn nữa, việc mua xe cũ giá rẻ sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ. Với số tiền tiết kiệm được, bạn có thể sử dụng để nâng cấp xe hoặc thực hiện những kế hoạch khác.

Tin tức ô tô mới nhất với Yêu Xe

Chắc chắn rằng việc cập nhật tin tức ô tô mới nhất sẽ giúp chúng ta có cái nhìn rõ hơn về thị trường xe hiện tại. Đồng thời, nắm bắt được những thông tin quan trọng để thực hiện quyết định mua xe thông minh. Hãy cùng Yêu Xe không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về xe hơi! Ghé thăm Yêu Xe ngay để cập nhật thông tin mới nhất và theo dõi các video tư vấn hữu ích về ô tô.