Tin tức ô tô ngày 3/7: CRV-2020 nhận cực nhiều ƯU ĐÃI ở thị trường Việt Nam

Xin chào những khán giả thân yêu của thế cưng! Hôm nay, mình muốn chia sẻ với các bạn tin tức hấp dẫn về chiếc Honda CRV dành cho thị trường Việt Nam.

Honda CRV 2020 được lắp ráp trong nước và ưu đãi lớn

Khi nhắc đến Honda CRV, chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến một chiếc xe 7 chỗ mạnh mẽ, nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Tuy nhiên, có một tin vui cho người tiêu dùng Việt Nam: phiên bản CRV-2020 sắp ra mắt ngày 30 tháng 7 sẽ được lắp ráp trong nước và được ưu đãi 50% phí trước bạ – một ưu đãi duy nhất trong khu vực Đông Nam Á!

Nhiều trang bị an toàn cao cấp

Phiên bản 2020 của Honda CRV sẽ được trang bị nhiều tính năng an toàn cao cấp, như phanh chủ động, cảnh báo lệch làn và cảnh báo phương tiện cắt ngang. Ngoài ra, xe còn có camera quan sát làn đường và nhiều trang bị khác, mang lại sự thoải mái và an toàn cho người ngồi trong xe.

Toyota Wigo 2020 – Sự hồi hộp của người tiêu dùng

Ngoài Honda CRV, người tiêu dùng Việt Nam cũng đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của mẫu xe Toyota Wigo 2020. Với những nâng cấp đáng giá, như gương gập điện, nút đề nổ và camera lùi, Wigo 2020 sẽ cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc như Kia Morning và Hyundai i10.

Giá xe tăng và giảm: Điều buồn lòng

Được giảm phí trước bạ là một tin vui, tuy nhiên, không phải tất cả các hãng xe đều có chính sách ưu đãi tương tự. Rất nhiều đại lý đã cắt giảm khuyến mãi cho các mẫu xe khác như Vios, Fortuner và Mazda 2. Điều này khiến người tiêu dùng cảm thấy không hài lòng với giá xe hiện tại, khi đã cao hơn mức bình thường.

Những mẫu xe mới đang chờ đợi

Dù hãng xe này không có doanh số cao ở Việt Nam, nhưng đây là thời điểm nhiều hãng xe ra mắt các mẫu mới. Có thể sau khi xem thông tin này, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ của mình. Chẳng hạn, mẫu all-in-one 2021 sẽ ra mắt tại thị trường châu Âu với nhiều nâng cấp ấn tượng về ngoại hình và các chi tiết nhỏ.

Đó là những tin tức nóng hổi về ô tô trong ngày hôm nay. Đừng quên truy cập Yêu Xe để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về ngành ô tô. Hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo nhé!