Tin tức: SantaFe 2021 sắp ra mắt, Q5 2021 trên xe chuyên dụng, cuộc thi thiết kế Showroom Vinfast

Xin chào các tín đồ yêu xe thân mến!
Chúng ta có những tin tức hấp dẫn trong ngày hôm nay. Hãy cùng Yêu Xe khám phá nhé!

Xe ôtô nhập khẩu về Việt Nam trong quý 1 năm 2021

Trong ba tháng đầu năm nay, lượng xe ôtô nhập khẩu về Việt Nam đã tăng mạnh. Theo số liệu từ Tổng cục Hải quan Việt Nam, đã có tổng cộng 35.360 xe ôtô các loại được nhập khẩu với tổng kim ngạch lên tới hơn 810 triệu USD. Đây là một tín hiệu tích cực cho thị trường xe nhập khẩu trong nước.

Cuộc thi thiết kế Showroom Vinfast

Cuộc thi thiết kế showroom Vinfast toàn cầu đã chính thức công bố kết quả chín bài dự thi xuất sắc đạt giải. Qua gần 1.000 tác phẩm dự thi từ 90 quốc gia, có 9 thiết kế showroom xuất sắc nhất đã được vinh danh tại Quảng trường Thời đại New York. Đây là một sự kiện đáng chú ý cho ngành công nghiệp ôtô Việt Nam.

Hyundai Santafe 2021 sắp ra mắt

Hyundai Santafe 2021 đã đăng kiểm tại Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 5. Mẫu SUV 7 chỗ này sẽ được bán ra với 2 tùy chọn động cơ xăng và dầu. Ngoài ra, Hyundai cũng đã có những nâng cấp đáng kể về ngoại hình và nội thất cho Santafe 2021. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa tiện ích và thể thao!

Audi Q5 2021 trên xe chuyên dụng

Một chiếc Audi Q5 2021 đã xuất hiện trên đường phố Hà Nội, trở thành chiếc xe chuyên dụng đầu tiên của dòng Q5 tại Việt Nam. Đây là một tin vui cho những người yêu thích thương hiệu Audi. Dòng xe mới này có những thay đổi đáng chú ý về ngoại hình và nội thất, cùng với những công nghệ tiên tiến hỗ trợ người lái. Hãy cùng trải nghiệm sự sang trọng và đẳng cấp của Audi Q5 2021!

Đó là những tin tức thú vị về xe ôtô trong ngày hôm nay. Hãy theo dõi Yêu Xe để cập nhật những thông tin mới nhất về thế giới ôtô. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị trên những chiếc xe tuyệt vời!

Nguồn: Yêu Xe