Tổng hợp thị trường xe Việt: Bán “ế”, các hãng vội vã “bơm” khuyến mại khủng

Xe hơi – một niềm đam mê của nhiều người, một phần quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Nhưng tình hình kinh doanh xe hơi tại Việt Nam đang trải qua những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch. Nhưng không để thị trường đi xuống, các hãng xe đã nhanh chóng đưa ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn để kích cầu. Hãy cùng Yêu Xe điểm danh những chương trình ưu đãi này!

Tổng hợp thị trường xe Việt: Bán "ế", các hãng vội vã "bơm" khuyến mại khủng

Mitsubishi: Khuyến mại cùng quà tặng giá trị

Mitsubishi, một thương hiệu Nhật Bản không thể chủ quan trước tình hình kinh doanh khó khăn. Với mẫu xe bán chạy Mitsubishi Xpander, hãng đã tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng mua Mitsubishi Xpander và Xpander Cross sẽ được tặng máy lọc không khí Panasonic nanoe và thiếu nhiên liệu trị giá từ 15-30 triệu đồng. Mitsubishi Pajero Sport còn tặng kèm máy lọc không khí và bộ quà tặng trị giá từ 44-55 triệu đồng. Đối với Mitsubishi Attrage, khách hàng sẽ được tặng 1 máy lọc không khí và bộ quà tặng trị giá lên tới 17 triệu đồng.

Vinh Phát: Cảm ơn khách hàng Việt

Thương hiệu Việt Vinh Phát đã góp mặt trong top 10 xe bán chạy nhất thị trường nhờ các mẫu xe phổ biến như Bách Hạng A và Jayden. Để tri ân khách hàng, Vinh Phát đã đưa ra nhiều ưu đãi đặc biệt. Khách hàng mua Vinh Phát Jayden được miễn 100% lệ phí trước bạ và giảm giá từ 60-80 triệu đồng. Mua Vinh Phát Lata K cũng được giảm giá từ 50-70 triệu đồng. Ngoài ra, các mẫu xe Vinh Phát cũng được hưởng nhiều ưu đãi khác như miễn phí cứu hộ trong thời gian bảo hành và miễn phí gửi xe tại Vincom.

Thaco: Giảm giá sốc cho Kia và Mazda

Thaco là một trong những đơn vị phân phối ôtô hàng đầu tại Việt Nam. Trong đợt giảm giá này, Kia Cerato được ưu đãi lên tới 65 triệu đồng, giá hiện chỉ còn 499 triệu đồng. Kia Sorento và Kia Sedona cũng được giảm giá sâu lên tới 50 triệu đồng và tặng kèm 1 năm bảo hiểm vật chất. Mazda CX-8 có ưu đãi khủng lên tới hơn 120 triệu đồng, giá khởi điểm dưới 1 tỷ đồng. Mazda3 cũng nhận được khuyến mãi lên tới 55 triệu đồng, trong khi Mazda6 được giảm giá tới 85 triệu đồng.

Honda: Ưu đãi cho nhiều mẫu xe

Honda, một thương hiệu xe hơi Nhật Bản nổi tiếng, đã giảm giá hàng loạt sản phẩm trong danh mục kinh doanh của mình. Honda CR-V hiện được ưu đãi lên tới trăm triệu đồng và nhiều quà tặng kèm. Honda HR-V vẫn tiếp tục được giảm giá lên tới 130 triệu đồng. Honda Civic và Honda City cũng nhận được ưu đãi từ 40-70 triệu đồng.

Subaru: Ưu đãi hấp dẫn cho Forester

Thương hiệu Subaru không ngại đối mặt với tình hình kinh doanh khó khăn và đã tung ra ưu đãi giảm giá sốc cho Subaru Forester. Mức giảm giá lên tới 159 triệu đồng, giá khởi điểm chỉ còn 969 triệu đồng. Khách hàng còn được tặng thêm nhiều phụ kiện và tiện ích khác tùy phiên bản.

MG: Quyết tâm thay đổi

MG là thương hiệu trẻ nhất gia nhập thị trường Việt Nam. Để đối mặt với sự cạnh tranh, MG đã điều chỉnh và giảm giá mạnh. Mẫu MGHS được giảm giá tới 130 triệu đồng và hỗ trợ giảm 50% lệ phí trước bạ. MG ZS cũng nhận được ưu đãi đáng chú ý với giá giảm gần 80 triệu đồng.

Toyota, Suzuki, Hyundai: Giảm giá và khuyến mại

Các thương hiệu lớn như Toyota, Suzuki và Hyundai cũng không thể bỏ qua thị trường xe Việt Nam. Toyota Vios được giảm giá tới 30 triệu đồng và nhận quà tặng hấp dẫn. Toyota Altis giảm giá lên tới 50 triệu đồng và có giá khởi điểm dưới 700 triệu đồng. Hyundai Elantra và Hyundai Kona cũng nhận được ưu đãi từ 15-25 triệu đồng và 30-40 triệu đồng tương ứng. Suzuki Ciaz giảm giá lên tới 70 triệu đồng và Suzuki Swift cũng được hưởng ưu đãi không kém.

Tình hình thị trường xe Việt Nam có nhiều biến động, thế nhưng không thiếu những động thái hấp dẫn từ các hãng xe. Dù bán “ế”, hãng nào cũng muốn “bơm” khuyến mại khủng để thu hút khách hàng. Hãy cùng Yêu Xe theo dõi và không bỏ lỡ những cơ hội mua xe hấp dẫn tại Việt Nam.

Đọc thêm thông tin về xe hơi tại Yêu Xe.

Tổng hợp thị trường xe Việt: Bán “ế”, các hãng vội vã “bơm” khuyến mại khủng