Top 10 hãng xe ít lỗi nhất sau 3 năm sử dụng, theo J.D. Power

Bạn có bao giờ tò mò về những hãng xe ít gặp lỗi nhất sau 3 năm sử dụng? Chính các chuyên gia của J.D. Power đã công bố một nghiên cứu mới đầy hấp dẫn về vấn đề này. Hãy cùng “Yêu Xe” tìm hiểu về Top 10 hãng xe ít lỗi nhất theo nghiên cứu của J.D. Power.

Top 10 hãng xe ít lỗi nhất sau 3 năm sử dụng, theo J.D. Power
Top 10 hãng xe ít lỗi nhất sau 3 năm sử dụng, theo J.D. Power

Ford – 126 lỗi/100 xe

Với tỷ lệ 126 lỗi trên mỗi 100 xe, hãng xe Ford đứng ở vị trí số 10 trong danh sách này. Ford có nhiều sản phẩm đa dạng trên thị trường nội địa, trong đó có mẫu xe bán chạy nhất là Ford E-Series. Điều này chứng tỏ sự đáng tin cậy của Ford tại Mỹ.

Chevrolet – 123 lỗi/100 xe

Chevrolet, hãng xe đồng hương của Ford, nằm ở vị trí số 9 với tỷ lệ lỗi là 123/100 xe khảo sát. Mặc dù có nhiều điểm tương đồng với Ford, nhưng Ford vẫn giành được vị trí cao hơn nhờ vào phân khúc xe đa dụng và xe bán tải.

BMW – 119 lỗi/100 xe

Đứng ở vị trí số 7 là hãng xe sang BMW. Với tỷ lệ lỗi là 119/100 xe, BMW đã cải thiện đáng kể chất lượng trong 3 năm qua. Đây là một thành công ngoạn mục của hãng xe Đức này.

Genesis – 116 lỗi/100 xe

Thương hiệu con của Hyundai, Genesis, đã đạt vị trí cao trong nghiên cứu độ tin cậy năm 2020. Với chỉ 116 lỗi trên 100 xe được khảo sát, Genesis được đánh giá là một thương hiệu tốt và đáng tiền.

Toyota – 113 lỗi/100 xe

Toyota, thương hiệu xe Nhật Bản được ưa chuộng, đã giảm chất lượng so với năm trước. Tuy vậy, với tỷ lệ lỗi là 113/100 xe khảo sát, Toyota vẫn đứng đầu trong nhiều năm qua.

Hyundai – 104 lỗi/100 xe

Hyundai đã có một thành công đáng chú ý trong nghiên cứu độ tin cậy năm 2020. Với chỉ 104 lỗi trên mỗi 100 xe khảo sát, Hyundai đã vượt qua các thương hiệu cao cấp như Lexus và BMW. Điều này cho thấy sự cải thiện đáng kể về chất lượng sản phẩm của Hyundai.

Lexus – 89 lỗi/100 xe

Đứng đầu bảng trong nghiên cứu này là thương hiệu xe sang Lexus, con cưng của Hyundai. Với chỉ 89 lỗi trên mỗi 100 xe, Lexus cho thấy sự đáng tin cậy và chất lượng sản phẩm cao.

Mercedes-Benz, Subaru, Buick – Những thương hiệu đáng chú ý khác

Ngoài các thương hiệu trên, Mercedes-Benz, Subaru và Buick cũng đứng ở những vị trí rất tốt trong danh sách này với tỷ lệ lỗi rất thấp.

Ở trên là kết quả nghiên cứu của J.D. Power tại Mỹ. Bạn có thể chia sẻ quan điểm của mình về những thương hiệu xe đáng tin cậy nhất tại Việt Nam thông qua bình luận dưới đây. Hãy tiếp tục truy cập trang web của “Yêu Xe” để cập nhật những thông tin mới nhất về ô tô.

FAQs

Hãng xe nào được xếp đầu bảng trong nghiên cứu này?

Thương hiệu Lexus đứng đầu bảng với tỷ lệ lỗi chỉ là 89/100 xe.

Hãng xe nào đạt thành tích tốt nhất trong nghiên cứu này tại Mỹ?

Hyundai đã có một thành công đáng chú ý trong nghiên cứu này với tỷ lệ lỗi là 104/100 xe.

Có những thương hiệu nào khác đáng chú ý trong danh sách này?

Các thương hiệu Mercedes-Benz, Subaru, và Buick cũng đứng ở vị trí tốt trong danh sách này với tỷ lệ lỗi thấp.

YouTube video
Top 10 hãng xe ít lỗi nhất sau 3 năm sử dụng, theo J.D. Power
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan