TOP 10 Mẫu Xe Bán Chạy Nhất Tháng 3: VinFast Fadil Trở Lại, Bộ Đôi Santa Fe Và Tucson Lại “Cháy Hàng”

Xin chào các bạn yêu xe! Đã qua thời gian trầm lắng của tháng 2 với sự giảm doanh số của hầu hết các mẫu xe tại thị trường Việt Nam, tháng 3 đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể. Dưới đây là danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất trong tháng 3 năm 2022.

TOP 10 Mẫu Xe Bán Chạy Nhất Tháng 3: VinFast Fadil Trở Lại, Bộ Đôi Santa Fe Và Tucson Lại "Cháy Hàng"

1. VinFast Fadil: Sức trở lại ấn tượng

Với con số 2567 xe bán ra trong tháng 3, VinFast Fadil đã trở lại vị trí số 1 sau một tháng vắng bóng. Còn về tổng doanh số 3 tháng đầu năm, VinFast Fadil đã đạt 4664 xe. Mẫu xe này không chỉ được ưa chuộng vì thương hiệu Việt Nam mà còn bởi chính sách giá cả hợp lý và chất lượng vượt trội.

Yêu Xe đã có bài đánh giá chi tiết về VinFast Fadil. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

2. Toyota Crown: Vẫn giữ vị trí đáng ngưỡng mộ

Với 2373 xe bán ra trong tháng 3, Toyota Crown tiếp tục ghi nhận doanh số tăng trưởng ấn tượng. Tuy nhiên, vị trí số 1 đã được dành cho VinFast Fadil. Tính tổng cộng ba tháng đầu năm, Toyota Crown đã đạt 5446 xe, chứng tỏ sự trở lại đầy ấn tượng của thương hiệu Toyota tại Việt Nam.

3. Toyota Vios: Sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc B

Toyota Vios đứng thứ 3 với 2288 xe bán ra trong tháng 3. Với mức giá từ 300 đến 400 triệu đồng, Toyota Vios là lựa chọn tuyệt vời trong phân khúc này. Xe không chỉ sở hữu thiết kế trẻ trung mà còn có trang bị tiện nghi và an toàn vượt trội.

4. Mitsubishi Xpander: Sự lựa chọn hợp lý trong phân khúc MPV

Mitsubishi Xpander xếp thứ 4 với 2031 xe bán ra trong tháng 3. Mẫu xe này đang là một đối thủ đáng gờm trong phân khúc MPV tại Việt Nam. Với giá từ khoảng 600 triệu đồng, Mitsubishi Xpander mang lại rất nhiều giá trị cho người sử dụng về thiết kế, vận hành và không gian.

5. Honda City: Cảm giác lái tuyệt vời

Honda City đứng thứ 5 với 1744 xe bán ra trong tháng 3. Mẫu xe này vẫn giữ được vị trí hàng đầu trong phân khúc sedan tại Việt Nam nhờ cảm giác lái tuyệt vời và giá bán hợp lý.

6. Mazda3: Đẳng cấp và sang trọng

Mazda3 đứng thứ 6 với 1365 xe bán ra. Mẫu xe này nổi tiếng với thiết kế đẳng cấp và sang trọng, vượt trội so với đối thủ cùng phân khúc.

7. Kia K3: Ông vua trong phân khúc C

Kia K3 xếp thứ 7 với 1320 xe bán ra trong tháng 3. Mẫu xe này vẫn là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc sedan với giá cả và trang bị ưu việt.

8. Kia Seltos: Sự lựa chọn khác biệt

Kia Seltos đứng thứ 8 với 1280 xe bán ra. Mẫu xe này vẫn là một trong những mẫu SUV bán chạy nhất với thiết kế đẹp mắt và nhiều tính năng hấp dẫn.

9. Hyundai Santa Fe: “Cháy hàng” do nhu cầu tăng cao

Hyundai Santa Fe đứng thứ 9 với 1001 xe bán ra. Mẫu xe này cũng đang trong tình trạng cháy hàng do không có đủ xe để đáp ứng nhu cầu. Giá bán của Hyundai Santa Fe không hề rẻ, dao động từ 50 – 100 triệu đồng, nhưng chất lượng và tiện nghi vượt trội.

10. Hyundai Tucson: Đối thủ cạnh tranh của Santa Fe

Hyundai Tucson xếp cuối cùng trong danh sách với 1000 xe bán ra trong tháng 3. Tương tự như Hyundai Santa Fe, Hyundai Tucson cũng đang gặp tình trạng cháy hàng. Nếu nhà sản xuất có đủ xe, doanh số của Hyundai Tucson sẽ còn cao hơn nữa.

Đây là top 10 mẫu xe bán chạy nhất trong tháng 3 năm 2022 tại thị trường Việt Nam. Các bạn hãy tự mình lựa chọn một chiếc xe phù hợp với mình và khám phá những trải nghiệm tuyệt vời trên những chiếc xế hộp yêu thích của mình!

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.