Top 10 mẫu xe gầm cao giữ giá nhất năm 2023: Xe Nhật chiếm ưu thế

Xin chào các bạn đam mê xe hơi! Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về 10 mẫu xe gầm cao sẽ giữ giá tốt nhất vào năm 2023. Trong danh sách này, có những cái tên đầy bất ngờ và cũng không ít những cái tên quen thuộc trên thị trường Việt Nam.

Top 10 mẫu xe gầm cao giữ giá nhất năm 2023: Xe Nhật chiếm ưu thế

Toyota RAV4 và Subaru Forester: Đồng hành cùng thời gian

Theo khảo sát của ishika, sau 5 năm sử dụng, Toyota RAV4 và Subaru Forester chỉ mất khoảng 7,3% và 34% giá trị ban đầu. Cả hai dòng xe này đều được đánh giá cao về độ bền, tin cậy và khả năng giữ giá vốn có.

Toyota 4Runner và Lexus NX350: Sự lựa chọn của người dùng

Toyota 4Runner, với thiết kế nam tính và bền bỉ, đã được người dùng đánh giá cao về độ bền và ít gặp hỏng hóc. Trong khi đó, Lexus NX350 của thương hiệu Lexus cũng được biết đến với khả năng duy trì giá trị tốt. Sau 5 năm sử dụng, chúng chỉ mất khoảng 30,9% và 34% giá trị ban đầu.

Lexus RX350: Thiết kế hiện đại và khả năng giữ giá tốt

Không thể không nhắc đến Lexus RX350 khi nói về độ bền và giữ giá tốt. Với thiết kế hiện đại, trang bị tiên tiến và khả năng vận hành mạnh mẽ, RX350 chỉ mất khoảng 34,7% giá trị sau 5 năm đầu.

Toyota RAV4 Hybrid và Lexus LX570: Không chỉ bền bỉ mà còn giá trị

Toyota RAV4 Hybrid và Lexus LX570 có khả năng duy trì giá trị tốt theo thời gian. Toyota RAV4 Hybrid mất khoảng 7,8% giá trị sau 5 năm đầu tiên sử dụng. Trong khi đó, Lexus LX570 vượt trội hơn với chỉ mất khoảng 48,4% giá trị ban đầu. Điều này chứng tỏ sự thanh khoản cao và lợi ích dài hạn của các mẫu xe này.

Kết luận

Với danh sách Top 10 mẫu xe gầm cao giữ giá nhất năm 2023, chúng ta thấy rõ sự ưu ái của thị trường đối với các mẫu xe Nhật Bản. Độ bền bỉ, tin cậy và khả năng giữ giá tốt là những yếu tố chính khiến những chiếc xe này trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe gầm cao giữ giá, hãy tham khảo các mẫu xe trên và tìm được sự hài lòng cho riêng mình.

Chúc các bạn tìm được chiếc xe ưng ý và trải nghiệm những chuyến đi thú vị cùng Yêu Xe!

Đọc thêm: Yêu Xe