TOP 10 xe bán chạy nhất nửa đầu 2021: VinFast Fadil tiếp tục “lên đỉnh”, Santa Fe bứt phá ngoạn mục

Chào mừng các bạn quay trở lại với Yêu Xe! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua 10 mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam trong nửa đầu năm 2021. Đây là một khoảng thời gian khó khăn đối với thị trường xe Việt, nhưng cũng đầy thành công và bất ngờ. Hãy cùng xem những mẫu xe nào đã tạo nên kỳ tích!

TOP 10 xe bán chạy nhất nửa đầu 2021: VinFast Fadil tiếp tục "lên đỉnh", Santa Fe bứt phá ngoạn mục

VinFast Fadil – Lên đỉnh với doanh số ấn tượng

VinFast Fadil đã xuất sắc đứng đầu trong danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất nửa đầu năm 2021 với doanh số đáng kinh ngạc lên đến 10.127 xe bán ra. Mẫu xe Hatchback hạng A này có những giá trị đặc biệt, từ giá bán hấp dẫn đến các chương trình khuyến mãi của nhà sản xuất. VinFast Fadil đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng và ghi nhận mức doanh số cao nhất từ đầu năm đến nay.

Winx and – Một ẩn số không ngờ

Xếp ở vị trí thứ hai là Winx and với 9.949 xe bán ra. Mẫu xe này không tạo nên sự đột biến về doanh số, nhưng lại được đánh giá là một mẫu xe ổn định và phong cách. Với con số 9.949 xe bán ra trong nửa đầu năm 2021, Winx and là mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc xe đạp HP tại thị trường Việt Nam, vượt qua đối thủ đáng gờm như Toyota Vios.

Hyundai Santa Fe – Bứt phá ngoạn mục

Hyundai Santa Fe gây bất ngờ khi đứng ở vị trí cuối cùng trong danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất nửa đầu năm 2021. Mẫu xe này đã ghi nhận mức doanh số là 5.448 xe bán ra và không thể phủ nhận được thành công rực rỡ của nó. Trong 6 tháng đầu năm, Hyundai Santa Fe đã chiếm 45% thị phần trong phân khúc SUV 7 chỗ, vượt qua đối thủ truyền kiếp Toyota Fortuner. Đây chính là một thành tích đáng ngưỡng mộ!

Kia Seltos, Toyota Vios và Honda City – Không thể bỏ qua

Trong danh sách này, chúng ta còn có những mẫu xe như Kia Seltos, Toyota Vios và Honda City. Những mẫu xe này đều có doanh số ấn tượng và góp phần làm nên sự cạnh tranh sôi động trong thị trường ôtô Việt Nam.

Ford Ranger – Ông vua bán tải vẫn mạnh mẽ

Ford Ranger đứng ở vị trí số 6, ghi nhận mức doanh số là 6.912 xe bán ra. Mẫu xe bán tải này vẫn tiếp tục duy trì sự ổn định và mạnh mẽ của mình, vượt qua các đối thủ như Toyota Hilux, Mitsubishi Triton và Nissan Navara.

Những mẫu xe khác

Trong danh sách này, chúng ta còn có Hyundai Grand i10, Toyota Corolla Altis và Honda City. Dẫu chỉ đứng ở vị trí cuối cùng, nhưng các mẫu xe này vẫn đóng góp không nhỏ vào thị trường ôtô Việt Nam.

Đó là tổng hợp về 10 mẫu xe bán chạy nhất nửa đầu năm 2021. Yêu Xe xin chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi. Hẹn gặp lại trong những chương trình tiếp theo!