Top 10 xe bán chạy nhất tại Việt Nam tháng 8 – Fadil vẫn đứng đầu ngoạn mục

Xin chào quý vị và các bạn! Cùng nhau khám phá dữ liệu bán hàng của tháng 8 vừa qua và xem xét danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất trên thị trường. Tháng này, Fadil vẫn tiếp tục giữ vững ngôi vương bán chạy nhờ những chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ các hãng xe Việt Nam. Mẫu xe này đạt doanh số bán hàng cao nhất tại Việt Nam và vượt xa các đối thủ còn lại.

Top 10 xe bán chạy nhất tại Việt Nam tháng 8 - Fadil vẫn đứng đầu ngoạn mục
Top 10 xe bán chạy nhất tại Việt Nam tháng 8 – Fadil vẫn đứng đầu ngoạn mục

Toyota Vios – Vị trí thứ hai

Ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng, Toyota Vios có doanh số sụt giảm nghiêm trọng, chỉ bán ra 987 xe trong tháng 8. Mẫu xe này vẫn là mẫu xe giá rẻ được ưa chuộng trong phân khúc xe D, vượt qua các đối thủ như Honda City và Mazda 3.

Honda CR-V – Vượt qua khó khăn

Honda CR-V đã có thành tích 759 xe bán ra trong tháng 8, xếp ở vị trí thứ tư. Đây là một kết quả ấn tượng cho mẫu xe SUV này, đồng thời đánh dấu sự trở lại của hãng Honda trong danh sách xe bán chạy nhất tại Việt Nam.

Ford Ranger – Bảo tồn sự hiện diện

Với 396 xe bán ra trong tháng 8, Ford Ranger tiếp tục giữ vững sự hiện diện của thương hiệu Mỹ trong danh sách xe bán chạy nhất. Ford cũng sẽ ra mắt phiên bản mới của Ranger trong thời gian tới, hy vọng thu hút người tiêu dùng trong nước.

Kia Cerato – Giá bán cạnh tranh

Kia Cerato đã giành được vị trí thứ tám trong bảng xếp hạng kinh doanh trong tháng 8 với 393 xe bán ra. Với lợi thế giá bán cạnh tranh, mẫu xe này sẽ gây sức ép hơn nữa khi có phiên bản mới và được ưu đãi giá trước khi ra mắt.

Mazda CX-5 – Quay trở lại

Mazda CX-5 của nhà phân phối Thaco Trường Hải đã quay trở lại danh sách 10 mẫu xe bán chạy trong tháng sau 4 tháng vắng bóng. Với kết quả 332 xe bán ra, Mazda CX-5 đã cán đích thành công và trở lại cạnh tranh với các đối thủ.

Kết thúc tháng 8, chúng ta kỳ vọng thị trường ôtô Việt Nam sẽ có nhiều biến chuyển tích cực hơn. Việc kiểm soát dịch bệnh và tiêm vắc-xin sẽ giúp thị trường phục hồi từ cuối tháng 9. Hãy cùng nhau chờ đợi bảng xếp hạng xe bán chạy trong tháng 9 với những con số tích cực hơn nữa!

Xem thêm tại Yêu Xe!

YouTube video
Top 10 xe bán chạy nhất tại Việt Nam tháng 8 – Fadil vẫn đứng đầu ngoạn mục
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan