Top 10 xe bán chạy nhất Tháng 11 – Toyota Corolla Cross quá đỉnh | Yêu Xe

Xin chào quý vị và các bạn quay trở lại với bản tin của Yêu Xe! Hãy cùng chúng tôi nhìn lại tháng 11 vừa qua và điểm danh những mẫu xe thuộc top 10 xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam.

Top 10 xe bán chạy nhất Tháng 11 - Toyota Corolla Cross quá đỉnh | Yêu Xe

Toyota Corolla Altis – Vị trí đỉnh cao

Trước đó, Hyundai Accent đã có màn về đích ấn tượng khi trở thành mẫu xe bán chạy nhất tháng 10. Tuy nhiên, tới tháng 11, Toyota Corolla Altis đã xuất sắc vươn lên vị trí số 1, vượt mặt cả Vios và Ford Ranger.

Thay đổi trong danh sách top 10

Tháng 11 năm 2021 đã chứng kiến nhiều sự xáo trộn trong danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam. Đáng chú ý nhất là sự ra đi của Vina Excel, mẫu xe từng giữ ngôi vương vào tháng trước. Với việc bàn giao 3.346 xe tới khách hàng, Toyota Corolla Altis đã trở thành mẫu xe bán chạy nhất tháng 11.

Các vị trí khác trong top 10

Các vị trí còn lại trong bảng xếp hạng 10 xe bán chạy nhất tháng 11 tiếp tục thuộc về những cái tên quen thuộc như Ford Ranger, Kia Forte, Mazda CX-5 và Kia K3. Hyundai Santa Fe cũng ghi nhận doanh số ấn tượng.

Toyota Corolla ĐX và Kia Seltos – Vị trí dẫn đầu từng phân khúc

Ngoài việc tổng sắp top 10 xe bán chạy nhất tháng, hãy cùng chúng tôi điểm qua cái tên dẫn đầu trong từng phân khúc tại thị trường Việt Nam trong tháng 11 vừa qua. Cụ thể, Toyota Corolla ĐX ghi nhận kết quả bán hàng cao nhất thị trường với 3.346 xe từ tháng 10. Mẫu xe này cũng đã lập đỉnh doanh số với 2.402 xe được bán ra, tăng 900 xe so với tháng 10.

Tổng kết

Toyota Corolla Altis đã vượt mặt được các đối thủ và trở thành mẫu xe bán chạy nhất thị trường ôtô Việt trong tháng 11. Mức tăng trưởng liên tiếp trong hai tháng vừa qua đã giúp Toyota Corolla Altis trở thành mẫu xe bán chạy nhất phân khúc trong 11 tháng đầu năm 2021.

Để cập nhật thêm thông tin về các mẫu xe bán chạy nhất và các tin tức ôtô mới nhất, hãy ghé thăm trang web Yêu Xe.

à à