TOP 4 SUV cũ “hot” nhất nửa đầu 2022: Xe Nhật không còn độc tôn!

Xe hơi là niềm đam mê không bao giờ phai nhạt, và thị trường xe SUV 7 chỗ tại Việt Nam càng trở nên sôi động hơn. Trong đó, các mẫu SUV 7 chỗ “lão làng” vẫn giữ vững vị thế và thu hút sự quan tâm của người dùng. Hãy cùng Yêu Xe khám phá top 4 SUV cũ được người Việt săn lùng nhất nửa đầu năm 2022.

TOP 4 SUV cũ "hot" nhất nửa đầu 2022: Xe Nhật không còn độc tôn!

Ford Everest – Người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường

Ford Everest

Với cuộc sống không phải lúc nào cũng suôn sẻ, chúng ta luôn tìm thấy niềm vui và thu hút trong những thử thách khó khăn. Ford Everest thế hệ mới sẽ là người bạn đồng hành cho cuộc sống của bạn tại Việt Nam. Dù thị trường xe mới đang cạnh tranh khốc liệt, Everest vẫn có vị thế khá lớn trên thị trường xe cũ. Sự tăng trưởng của Everest trong những tháng gần đây không khó hiểu khi nguồn cung xe mới không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Điều đó làm cho Everest trở thành lựa chọn tốt nhất với nguồn cung phong phú và đa dạng về khoảng giá. Ford Everest có nhiều phiên bản với giá bán dao động từ 1 tỷ đến 1.45 tỷ đồng.

Toyota Fortuner – Đối thủ nặng ký không thể bỏ qua

Toyota Fortuner

Toyota Fortuner, đứa con cưng của Toyota, vẫn giữ ngôi vương trong phân khúc SUV 7 chỗ cũ. Dù không thể lấy lại phong độ của những năm đỉnh cao, Fortuner vẫn được nhiều người Việt săn đón. Với lượng tìm kiếm vượt trội so với các đối thủ như Hyundai SantaFe, Kia Sorento hay Ford Everest, Fortuner đang dẫn đầu và tạo khoảng cách lớn. Hiện Toyota Fortuner được phân phối tại Việt Nam với 7 phiên bản, bao gồm cả bản máy dầu sản xuất trong nước và máy xăng nhập khẩu. Giá bán của Toyota Fortuner dao động từ 1.15 tỷ đến 1.67 tỷ đồng.

Hyundai SantaFe – Sự gợi cảm không thể chối từ

Hyundai SantaFe

Mặc dù gây sốt trên thị trường xe mới, Hyundai SantaFe cũ vẫn chưa thực sự tạo được sức hút lớn với khách hàng trong nước. Thua kém Fortuner và Everest về mức độ quan tâm, SantaFe đứng thứ 3 trong danh sách SUV 7 chỗ cũ được tìm kiếm nhiều nhất. Tuy vậy, Hyundai SantaFe vẫn là một sự lựa chọn hấp dẫn với thiết kế thu hút, nhiều tiện ích và hệ thống an toàn cao cấp. Hiện Hyundai SantaFe được bán ra tại Việt Nam với 4 phiên bản khác nhau, giá bán dao động từ 1.33 tỷ đến 1.36 tỷ đồng.

Kia Sorento – Sự lựa chọn thông minh với giá rẻ hơn

Kia Sorento

Kia Sorento cũng là một mẫu SUV 7 chỗ được tìm kiếm nhiều nhất nửa đầu năm 2022. Với thiết kế thu hút, không gian rộng rãi, tính năng an toàn cao cấp và khả năng vận hành ấn tượng, Sorento không chỉ được săn đón trên thị trường xe mới mà còn rất được lòng người tìm mua xe cũ. Hiện Kia Sorento được cung cấp tại Việt Nam với nhiều phiên bản khác nhau, giá bán dao động từ 1.119 tỷ đến 1.299 tỷ đồng, mềm hơn đáng kể so với giá xe mới.

Dù là lựa chọn xe cũ hay mới, việc mua xe SUV 7 chỗ phải dựa trên nhu cầu cá nhân. Tuy nhiên, top 4 SUV cũ được người Việt săn lùng nhất nửa đầu năm 2022 là Toyota Fortuner, Ford Everest, Hyundai SantaFe và Kia Sorento sẽ là những gợi ý không tồi. Hãy tìm hiểu kỹ về từng mẫu xe trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Đọc thêm các bài viết thú vị về ô tô tại Yêu Xe.

TOP 4 SUV cũ “hot” nhất nửa đầu 2022: Xe Nhật không còn độc tôn!