Top 5 mẫu SUV 7 chỗ bán chạy nhất quý I/2021: Ford Everest và cú bứt tốc vượt mặt Toyota Fortuner

Ồ ờ! Bạn có biết rằng quý I năm 2021 đã chứng kiến sự thay đổi đáng kinh ngạc trong phân khúc SUV 7 chỗ? Ford Everest đã vượt mặt Toyota Fortuner để trở thành mẫu xe bán chạy thứ 3, và Yêu Xe sẽ đưa bạn khám phá ngay lập tức những thông tin thú vị về quá trình này.

Ford Everest là cái tên nổi bật

Trong kết quả doanh số 2 tháng đầu năm 2021, Toyota Fortuner luôn dẫn đầu trước đối thủ Ford Everest. Nhưng đến cuối quý I, điều không thể tin được đã xảy ra! Ford Everest đã bất ngờ vượt qua Toyota Fortuner và giành vị trí thứ 3 trong phân khúc SUV 7 chỗ tại Việt Nam.

Ford Everest đã thể hiện sự phá cách và mạnh mẽ trong tháng cuối cùng của quý I với mức doanh số lên tới 817 xe, tổng cộng 1.450 xe bán ra. Kết quả này đã gây ra một cú sốc thực sự và trở thành một chiến thắng chung cuộc cho Ford Everest.

Một cái tên quen thuộc – Toyota Fortuner

Toyota Fortuner, cái tên không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam, đã xuất sắc giữ vững vị trí thứ 2 trong phân khúc SUV 7 chỗ. Mặc dù doanh số bán ra của Fortuner tăng mạnh lên 652 xe trong tháng 3, nhưng vẫn không thể vượt qua thành công của Ford Everest.

Hyundai SantaFe – Mẫu xe bán chạy nhất

Hyundai Santafe tiếp tục duy trì vị trí số 1 trong phân khúc SUV 7 chỗ tại thị trường Việt Nam trong quý I năm 2021. Với doanh số 1.990 xe bán ra, Santafe đã vượt qua cả Kia Sorento để trở thành mẫu xe bán chạy nhất.

Kia Sorento – Một trong hai con át chủ bài của Kia tại Việt Nam

Kia Sorento, mẫu xe bán chạy thứ 2 trong phân khúc SUV 7 chỗ, đã đạt doanh số 1.750 xe trong quý I năm 2021. Mẫu xe này nhận được sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng và đã vượt qua người đồng hương Hyundai Santafe để trở thành mẫu xe bán chạy nhất trong một thời gian ngắn.

VinFast Black Edition 2.0 – Một sự bất ngờ đáng kinh ngạc

Mẫu xe VinFast Black Edition 2.0, một dự án mới trong phân khúc SUV 7 chỗ, đã gây ấn tượng với doanh số 1.243 xe bán ra. Mặc dù không sở hữu lợi thế về lịch sử và thương hiệu nhưng VinFast Black Edition 2.0 đã chứng tỏ được sự cạnh tranh của mình trên thị trường.

Sự thống trị của Ford Everest

Ford Everest đã tạo ra sự bất ngờ trong quý I năm 2021 khi vượt qua Toyota Fortuner để trở thành mẫu xe bán chạy thứ 3 trong phân khúc SUV 7 chỗ tại Việt Nam. Với 1.459 xe bán ra, Ford Everest đã chứng tỏ sự mạnh mẽ và khả năng cạnh tranh của mình.

Để khám phá thêm về những mẫu xe và cập nhật thông tin mới nhất về ô tô, hãy truy cập Yêu Xe. Hãy cùng Yêu Xe trải nghiệm những chuyến phiêu lưu đầy phong cách cùng những chiếc SUV 7 chỗ tuyệt vời nhất!

Ảnh: