Top 5 mẫu xe nhập khẩu bán chạy nhất Việt Nam: Chủ yếu vẫn là xe Nhật

Xin chào các bạn yêu xe! Một lần nữa, chúng ta hãy cùng điểm danh những mẫu xe nhập khẩu bán chạy nhất tại Việt Nam. Bản tin lần này sẽ tổng hợp từ báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) tính đến tháng 8 năm 2023. Dù mẫu xe lắp ráp trong nước được áp dụng ưu đãi 50% phí trước bạ, nhưng các mẫu xe nhập khẩu vẫn giữ được sức hút với khách hàng Việt Nam. Hãy cùng khám phá thông tin chi tiết về top 5 mẫu xe nhập khẩu được người Việt ưa chuộng nhất hiện nay.

Mitsubishi Xander – Mẫu xe chủ lực của Mitsubishi tại Việt Nam

Đầu tiên, chúng ta không thể không nhắc đến Mitsubishi Xander. Sau 5 năm ra mắt tại thị trường Việt Nam, Xander vẫn luôn là mẫu xe được nhiều người tiêu dùng trong nước ưa chuộng. Mẫu MPV này thậm chí còn góp mặt trong top 10 xe bán chạy nhất trong nhiều năm liền. Với doanh số 12.260 chiếc được bán ra chỉ trong 8 tháng đầu năm 2023, Xander có cơ hội trở thành mẫu xe bán chạy nhất trong năm này. Mitsubishi Xander được phân phối với bốn phiên bản và mức giá từ 560 triệu đến 658 triệu đồng.

Toyota Corolla Cross – Thiết kế trẻ trung, tiết kiệm nhiên liệu

Tiếp theo, chúng ta không thể bỏ qua Toyota Corolla Cross. Với thiết kế trẻ trung và hiện đại cùng loạt trang bị hấp dẫn, Corolla Cross đã tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng Việt. Mặc dù giá bán đã tăng từ đầu năm 2023, nhưng lượng xe bán ra vẫn áp đảo đối thủ tại thị trường Việt Nam. Toyota Corolla Cross hiện được phân phối với ba phiên bản và mức giá từ 755 triệu đến 955 triệu đồng.

Ford Everest – Ưu điểm vượt trội và không gian rộng rãi

Tiếp theo là Ford Everest, mẫu xe đã có 5.930 chiếc được bán ra trong 8 tháng đầu năm. Với thiết kế mạnh mẽ và hiện đại, không gian nội thất rộng rãi và tiện nghi, cùng khả năng vận hành linh hoạt, Everest đã chiếm được cảm tình của nhiều người Việt. Sự liên tục nâng cấp và lắng nghe đóng góp từ người dùng đã giúp Ford Everest thế hệ mới đạt được doanh số ấn tượng. Mẫu xe này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và hiện đang được phân phối với năm phiên bản và mức giá từ 1.099 triệu đến 1.499 triệu đồng.

Toyota Raize – Giá bán hợp lý và thiết kế ấn tượng

Mặc dù mới gia nhập thị trường Việt Nam gần 2 năm, Toyota Raize đã tạo được sức hút lớn với người tiêu dùng trong nước. Với giá bán hợp lý và thiết kế ấn tượng, không gian rộng rãi cùng loạt trang bị không tưởng trong tầm giá, Raize đã đạt doanh số 3.135 chiếc trong 8 tháng đầu năm 2023 tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe này được phân phối với duy nhất một phiên bản và mức giá từ 552 triệu đến 563 triệu đồng (tuỳ màu sơn ngoại thất).

Mitsubishi Attrage – Phong độ ổn định trong phân khúc hạng B

Cuối cùng, chúng ta không thể bỏ qua Mitsubishi Attrage. Mẫu xe này đã đạt doanh số 3.141 chiếc trong 8 tháng đầu năm 2023. Mặc dù thuộc phân khúc sedan hạng B, Attrage cho thấy phong độ ổn định khi luôn áp sát nhóm dẫn đầu phân khúc. Mitsubishi Attrage được nhập khẩu từ Thái Lan và phân phối với ba phiên bản và mức giá dao động từ 380 triệu đến 490 triệu đồng.

Đó là tổng hợp về top 5 mẫu xe nhập khẩu bán chạy nhất tại Việt Nam hiện nay. Các mẫu xe này đều mang đến sự lựa chọn đa dạng và đáng tin cậy cho người tiêu dùng. Hãy đến ngay Yêu Xe để tìm hiểu thêm về các dòng xe này và tìm cho mình chiếc xe ưng ý nhất!