Top 5 mẫu xe phổ thông ưu đãi mạnh nhất trong tháng 10: Cao nhất lên đến nửa tỷ đồng

Xin chào các bạn yêu xe! Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm danh top 5 mẫu xe phổ thông được ưu đãi mạnh nhất trong tháng 10 này. Cuối năm là thời điểm các hãng xe tung ra chương trình khuyến mại để kích cầu doanh số và giải phóng hàng tồn kho. Cơ hội tiết kiệm từ vài chục triệu đến nửa tỷ đồng đang chờ đón khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu những mẫu xe đáng chú ý nhất trong tháng này.

Top 5 mẫu xe phổ thông ưu đãi mạnh nhất trong tháng 10: Cao nhất lên đến nửa tỷ đồng
Top 5 mẫu xe phổ thông ưu đãi mạnh nhất trong tháng 10: Cao nhất lên đến nửa tỷ đồng

Havan H6 HEV – Ưu đãi lên đến 244 triệu đồng

Mẫu xe Havan H6 HEV sẽ nhận được ưu đãi lên đến 244 triệu đồng tại các đại lý trên toàn quốc. Giá xe Havan H6 HEV hiện tại là 852 triệu đồng, chỉ ngang với Mazda CX5 bản 2.0 l premium sport (849 triệu đồng) và Hyundai Tucson 2.0 xăng (839 triệu đồng). Dù sở hữu nhiều tính năng và trang bị nổi trội, Havan H6 HEV vẫn gặp khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng do không được đánh giá cao về yếu tố thương hiệu và giá bán. Để thu hút người dùng, hãng xe Trung Quốc này thường xuyên tung ra những chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Hyundai Tucson – Giảm giá đáng kể

Hyundai Tucson cũng đang chạy chương trình giảm giá để tăng sức cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc. Khách hàng mua Hyundai Tucson 2.0 diesel bản đặc biệt giờ đây chỉ phải trả 869 triệu đồng, giảm 191 triệu đồng. Hyundai Tucson bản 1.6T Turbo giảm 156 triệu đồng, giá bán mới là 899 triệu đồng. Hai phiên bản Hyundai Tucson máy xăng tiêu chuẩn và đặc biệt cũng có mức giảm giá hấp dẫn từ 75 triệu đến 116 triệu đồng. Việc điều chỉnh giá giúp thu hẹp khoảng cách về giá giữa Hyundai Tucson và Mazda CX5, tạo ra sự cạnh tranh gay gắt trong phân khúc này.

Hyundai SantaFe – Giảm giá và tạo sự phân cấp

Hyundai SantaFe cũng được điều chỉnh giá bán giảm từ 86 triệu đến 176 triệu đồng. Giá xe Hyundai SantaFe bản 2.2 diesel cao cấp giờ đây chỉ còn 1 tỷ 199 triệu đồng, tương đương mức giảm 176 triệu đồng. SantaFe bản Hybrid cũng chỉ còn 1 tỷ 99 triệu đồng, giảm 151 triệu đồng. Bản 2.5 máy xăng cao cấp hiện chỉ còn 1 tỷ 150 triệu đồng, giảm 125 triệu đồng. Việc điều chỉnh giá giúp tạo ra sự phân cấp rõ rệt giữa SantaFe và đàn anh Palisade so với các đối thủ cùng phân khúc như Toyota Fortuner và Ford Everest.

Subaru Forester – Ưu đãi lên đến 280 triệu đồng

Khách hàng mua xe Subaru Forester sẽ nhận được gói ưu đãi tài chính toàn diện, phí bảo hiểm vật chất xe trong 3 năm và quà tặng tiền mặt. Tổng các ưu đãi này có giá trị quy đổi lên đến 280 triệu đồng. Giá xe Subaru Forester sau ưu đãi dao động từ 969 triệu đến 1 tỷ 99 triệu đồng. Đồng thời, khách hàng mua xe từ nay đến hết ngày 31 tháng 12 còn được hãng tăng cường chính sách bảo hành với thời hạn 5 năm và không giới hạn số km.

Volkswagen Tiguan – Ưu đãi lên đến nửa tỷ đồng

Thời gian gần đây, Volkswagen đang chạy chương trình khuyến mại cho mẫu xe SUV cỡ D là Tiguan. Mẫu xe này đang nhận được ưu đãi lên đến 200 triệu đồng cùng mức hỗ trợ 300 triệu đồng từ đại lý. Tổng cộng, khách hàng mua Volkswagen Tiguan trong thời điểm này sẽ tiết kiệm được khoảng nửa tỷ đồng. Dù không nổi trội hơn các đối thủ cùng phân khúc như Ford Everest, Toyota Fortuner hay Hyundai SantaFe, mẫu xe đến từ Đức này lại được định vị ở phân khúc cao cấp hơn. Điều này đã tạo ra sự cách biệt về giá bán giữa Tiguan và các đối thủ.

Đó là top 5 mẫu xe phổ thông ưu đãi mạnh nhất trong tháng 10 này. Nhờ những chương trình khuyến mại hấp dẫn này, các bạn yêu xe có cơ hội sở hữu những mẫu xe chất lượng với giá hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy ghé thăm trang web Yêu Xe để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và cập nhật những tin tức mới nhất về ô tô.

Nguồn: yeuxe.edu.vn

YouTube video
Top 5 mẫu xe phổ thông ưu đãi mạnh nhất trong tháng 10: Cao nhất lên đến nửa tỷ đồng
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan