Top 5 Xe Gầm Cao 7 Chỗ Tầm Giá 1 Tỷ Đồng Đáng “Đồng Tiền Bát Gạo” Nhất tại Việt Nam

Việt Nam đang chứng kiến sự bùng nổ thị trường xe gầm cao 7 chỗ trong thời gian gần đây. Đây là phân khúc mà khách hàng Việt đặc biệt quan tâm bởi tính thực dụng và độ an toàn cao. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm danh 5 mẫu xe gầm cao 7 chỗ đáng “đồng tiền bát gạo” nhất trong tầm giá 1 tỷ đồng.

Top 5 Xe Gầm Cao 7 Chỗ Tầm Giá 1 Tỷ Đồng Đáng "Đồng Tiền Bát Gạo" Nhất tại Việt Nam

Ford Everest

Ford Everest thế hệ mới đã đánh thức cuộc sống theo cách riêng của bạn. Mẫu xe gầm cao này sở hữu một diện mạo trẻ trung và hiện đại, đặc trưng của những chiếc xe mang thương hiệu Mỹ. Ngoài ra, Ford Everest còn được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến. Mẫu xe này có giá từ 1 tỷ 030 triệu đến 1 tỷ 340 triệu đồng tại Việt Nam.

Hyundai Santafe

Santafe là mẫu xe gầm cao đến từ nhà Hyundai luôn là một trong những dòng xe hot nhất trong phân khúc. Xe sở hữu diện mạo trẻ trung, hiện đại, đặc trưng của những chiếc xe mang thương hiệu Hàn Quốc. Ngoài ra, Hyundai Santafe còn được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến. Mẫu xe này có giá từ 1 tỷ 030 triệu đến 1 tỷ 340 triệu đồng tại Việt Nam.

Honda CRV

Honda CRV là một trong những sản phẩm chủ lực của thương hiệu Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe này không chỉ ghi điểm bởi diện mạo nam tính, lịch lãm mà còn được đánh giá cao với động cơ vận hành ấn tượng và khả năng tiết kiệm nhiên liệu bậc nhất trong phân khúc. Đáng chú ý, đây là mẫu xe đầu tiên được Honda trang bị hệ thống an toàn Honda Sensing. Honda CRV tại Việt Nam có giá từ 998 triệu đến 1 tỷ 138 triệu đồng.

Toyota Fortuner

Toyota Fortuner là một mẫu ô tô thể thao đa dụng tầm trung, thừa hưởng nhiều điểm mạnh của hãng xe Nhật như giữ giá, vận hành bền bỉ và ít hư hỏng vặt. Phiên bản 2022 của Toyota Fortuner ghi điểm với thiết kế hài hòa cân đối giữa chất sang trọng và bụi bặm. Xe được trang bị nhiều trang bị tiện nghi và tính năng an toàn hiện đại. Toyota Fortuner tại Việt Nam có giá từ 1 tỷ 150 triệu đến 1 tỷ 467 triệu đồng.

Mitsubishi Pajero Sport

Mitsubishi Pajero Sport là một cái tên đáng cân nhắc cho phân khúc xe 7 chỗ gầm cao trong tầm giá 1 tỷ đồng. Mẫu xe này được đánh giá cao về khả năng vận hành và sự thực dụng. Đặc biệt, Mitsubishi Pajero Sport sở hữu khả năng vận hành đáng nể và là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đam mê chinh phục địa hình. Mẫu xe này có giá từ 1 tỷ 130 triệu đến 1 tỷ 365 triệu đồng tại Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu xe gầm cao 7 chỗ trong tầm giá 1 tỷ đồng, danh sách này sẽ giúp bạn có những lựa chọn thú vị. Hãy truy cập Yêu Xe để tìm hiểu thêm về các mẫu xe và nhận được tư vấn chuyên nghiệp từ chúng tôi.