Top những mẫu xe MPV đắt nhất Việt Nam

Xin chào quý vị và các bạn độc giả của Yêu Xe! Hôm nay, chúng ta sẽ điểm danh những mẫu xe MPV có giá cao nhất tại Việt Nam. Đây là những chiếc xe hạng sang cao cấp và đáng mơ ước trên thị trường hiện nay.

Lexus LM – Sự hoàn hảo từ Toyota

Thương hiệu Toyota là nhà sản xuất xe MPV hàng đầu tại Việt Nam. Trong phân khúc hạng sang cao cấp, Lexus LM là mẫu xe đứng đầu với giá từ 6,8 tỷ đồng. Lexus LM chính hãng ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 5 với các phiên bản 7 chỗ và 4 chỗ. Với ngoại hình bề thế và hiện đại, Lexus LM sở hữu không gian nội thất sang trọng và tiện nghi cao cấp.

Toyota Alphard – Đẳng cấp bền bỉ

Toyota Alphard đang được bán ra tại thị trường Việt Nam với phiên bản mới nhất 2021. Với giá từ 4,24 tỷ đồng, Alphard thu hút sự ưa chuộng của doanh nhân và đại gia tại Việt Nam. Xe được trang bị nhiều tính năng an toàn và tiện nghi, cùng với khả năng vận hành bền bỉ, Toyota Alphard là một lựa chọn tuyệt vời.

Mercedes-Benz V250 – Sự lịch lãm và cá nhân hóa

Mercedes-Benz V250 là mẫu xe MPV sang trọng và cá nhân hóa nhất trong danh sách này. Với giá từ 2,662 tỷ đồng đến 3,232 tỷ đồng, V250 thu hút những khách hàng khá trải dài từ doanh nhân đến gia đình. Xe được trang bị nội thất cao cấp, các tính năng tiện nghi, và công nghệ an toàn hiện đại.

Toyota Sienna – Sự lựa chọn của người nhập khẩu

Toyota Sienna là mẫu xe nhập khẩu tư nhân và không được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Với giá dao động trên 4 tỷ đồng, Sienna không hề dễ chịu về mặt giá bán. Tuy nhiên, xe vẫn thu hút những khách hàng muốn sở hữu một chiếc MPV rộng lớn, tiện nghi và bền bỉ.

Citroen Grand C4 Picasso – Giá trị hợp lý

Citroen Grand C4 Picasso là mẫu xe duy nhất trong danh sách được lắp ráp và phân phối tại Việt Nam bởi Thaco Auto. Với giá từ 1,699 tỷ đến 2,249 tỷ đồng, Grand C4 Picasso hướng tới khách hàng từ gia đình đến thương mại. Xe được trang bị công nghệ an toàn hiện đại và khối động cơ Diesel dung tích 2.0L.

Đó là những mẫu xe MPV đắt nhất tại Việt Nam hiện nay. Nếu bạn đam mê sự sang trọng và tiện nghi, hãy lựa chọn một trong những mẫu xe này. Để cập nhật thêm thông tin về các mẫu xe và đánh giá chi tiết, không quên ghé thăm trang web Yêu Xe của chúng tôi: Yêu Xe

Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!