Top SUV/CUV đáng mua nhất hiện nay tại Việt Nam

Xe gầm cao hiện đang là xu hướng của rất nhiều thị trường xe hơi trên thế giới, và Việt Nam không phải là ngoại lệ. Những mẫu xe này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng vận hành linh hoạt trên mọi địa hình, không gian nội thất rộng rãi và thoải mái. Cuộc sống là những trải nghiệm bất tận, và chúng ta đôi khi yêu thích những thử thách chông gai. Dòng Ford Everest thế hệ mới chính là “chủ cuộc sống” theo cách riêng của bạn.

Khám phá Ford Everest – Đẳng cấp SUV siêu vi

Điểm mạnh nhất của dòng xe SUV siêu vi này chính là khoảng sáng gầm xe lớn. Điều này giúp xe có thể di chuyển linh hoạt trên nhiều dạng địa hình khác nhau như đường nhiều ổ gà, đường đèo dốc, đường ngập nước, đường đất đá off-road và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, dòng SUV siêu vi còn có không gian nội thất rộng hơn và trần xe cao thoáng hơn so với những mẫu xe gầm thấp như sedan hay hatchback. Xe SUV siêu vi thường có cấu hình 5 chỗ, 5 + 2 hoặc 7 chỗ, các hàng ghế ngồi thoải mái và có thể linh hoạt gập để mở rộng khoang hành lý.

Yêu Xe đã chọn ra một số mẫu SUV/CUV phổ thông đáng mua nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam:

1. Kia Seltos

Kia Seltos

Kia Seltos có giá từ 639 triệu đến 759 triệu đồng. Được Thaco lắp ráp và phân phối trong nước, Kia Seltos được đánh giá cao bởi thương hiệu Kia và thiết kế hiện đại với đường nét năng động. Xe có hai phiên bản động cơ: 1.4L Turbo (momen xoắn cực đại 242 Nm) và 1.6L Premium (công suất cực đại 128 mã lực).

2. Kia Sonet

Kia Sonet

Kia Sonet có giá từ 499 triệu đến 624 triệu đồng. Đây là một sản phẩm xe gầm cao cỡ nhỏ thành công khác của hãng xe Hàn Quốc. Kia Sonet nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, năng động và trẻ trung. Tại Việt Nam, có hai phiên bản động cơ: 1.4L TG (momen xoắn cực đại 242 Nm) và 1.6L MPI (công suất cực đại 128 mã lực).

3. Toyota Corolla Cross

Toyota Corolla Cross

Toyota Corolla Cross có giá từ 746 triệu đến 936 triệu đồng. Dòng xe này chứng tỏ được vị thế của mình khi liên tục nằm trong danh sách mẫu xe gầm cao 5 chỗ bán chạy nhất hàng tháng. Thiết kế của Corolla Cross được đánh giá cao với phong cách trẻ trung, hiện đại và chắc chắn. Xe có hai tùy chọn động cơ: 1.8L xăng (công suất tối đa 138 mã lực) và Hybrid (công suất tối đa 188 mã lực).

4. Kia Sorento

Kia Sorento

Kia Sorento có giá từ 547 triệu đồng. Được xem là một tiểu Sorento, Kia Sorento trông như một phiên bản thu nhỏ của dòng xe 7 chỗ nổi tiếng. Với kiểu dáng nhỏ gọn, năng động và hiện đại, Kia Sorento mang đến cảm giác trẻ trung, năng động mà vẫn đầy nam tính. Tại Việt Nam, có hai phiên bản động cơ: 1.4L TG (công suất tối đa 113 mã lực) và 1.6L MPI (công suất tối đa 128 mã lực).

5. Hyundai Tucson

Hyundai Tucson

Hyundai Tucson có giá từ 825 triệu đến 1 tỷ 330 triệu đồng. Hyundai Tucson là một trong những dòng xe CUV có mức giá tầm trung được yêu thích nhất tại Việt Nam. Thế hệ mới của Hyundai Tucson mang đến thiết kế hiện đại, nội thất rộng rãi và trang bị tiện nghi đẳng cấp. Xe có ba tùy chọn động cơ và hai hệ thống dẫn động: 2.0L (công suất tối đa 156 mã lực), 2.0L Diesel (công suất tối đa 186 mã lực) và 1.6L T-GDI (công suất tối đa 180 mã lực).

6. Ford Everest

Ford Everest

Ford Everest có giá từ 1 tỷ 099 triệu đến 1 tỷ 452 triệu đồng. Everest là một trong những chiếc SUV gia đình đáng để sở hữu nhất hiện nay. Không những vậy, Everest còn là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe có khả năng off-road bất cứ lúc nào.

Như vậy, đó là danh sách những mẫu SUV/CUV đáng mua nhất hiện nay tại Việt Nam. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc xe mới, hãy xem xét và tìm hiểu kỹ về từng dòng xe trên để có được sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của mình.

Yêu Xe