Toyota Corolla Altis 2022: Sự trở lại đầy ấn tượng tại Việt Nam

Xin chào các bạn yêu xe! Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau khám phá sự ra mắt của Toyota Corolla Altis 2022 tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, chúng ta cũng sẽ khám phá 4 điểm nổi bật không kém gì xe sang trên mẫu xe Mazda CX 60.

Toyota Corolla Altis 2022: Sự trở lại đầy ấn tượng

Đầu tiên, chúng ta không thể không nhắc đến sự trở lại đầy ấn tượng của Toyota Corolla Altis 2022 tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe này sẽ có 3 phiên bản gồm 1.8G, 1.8V và 1.8 Hybrid. Nổi bật nhất là phiên bản Hybrid, sử dụng động cơ tương tự như mẫu xe Auris đã thành công trên thị trường Việt Nam.

Giá bán của Corolla Altis 2022 tại Việt Nam dao động từ 719 triệu đến 860 triệu đồng, cao hơn so với các đối thủ trong cùng phân khúc. Mẫu xe này đem lại sự trẻ trung, năng động hơn và được trang bị nhiều tính năng hiện đại như hệ thống âm thanh JBL 6 loa, mâm xe 17 inch, gương chỉnh điện tự động, sạc không dây, màn hình giải trí 9 inch, HUD và nhiều tính năng an toàn khác.

Toyota Corolla Altis 2022 mang đến một sự thay đổi lớn về thiết kế, trang bị và công nghệ Hybrid độc đáo. Toyota Việt Nam cho thấy sự trở lại mạnh mẽ trên thị trường xe ở Việt Nam với mẫu xe này.

Mazda CX 60: Một bước tiến mới của thương hiệu Mazda

Ngay sau sự ra mắt của Toyota Corolla Altis, chúng ta không thể bỏ qua sự quan tâm đổ dồn vào Mazda CX 60. Mẫu xe này vừa được ra mắt trên toàn thế giới và đánh dấu một bước tiến mới của thương hiệu Mazda.

Mazda CX 60 nổi bật với 4 điểm gồm khung gầm, thiết kế, động cơ và hệ thống treo. Khung gầm mới của Mazda CX 60 mang tên gọi Sky Active. Hệ thống treo phía trước giặt tay đòn kép và phía sau là liên kết đa điểm, mang đến sự ổn định và thoải mái cho mẫu xe.

Thiết kế của Mazda CX 60 có thể gây tranh cãi, nhưng Mazda đã thành công trong việc tạo ra một dáng vẻ nam tính, mạnh mẽ hơn so với các phiên bản trước đây. Động cơ Hybrid trên Mazda CX 60 là một điểm đặc biệt, với thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 5,8 giây. Điểm nổi bật khác là phạm vi di chuyển thuần điện lên đến 60km, giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải.

Kết luận

Toyota Corolla Altis 2022 và Mazda CX 60 đều là những mẫu xe đáng chú ý trên thị trường Việt Nam. Toyota Corolla Altis 2022 trở lại mạnh mẽ với thiết kế mới, trang bị hiện đại và công nghệ Hybrid độc đáo. Mazda CX 60 mang đến những cải tiến đáng kể về khung gầm, thiết kế và động cơ Hybrid, đặc biệt là phạm vi di chuyển thuần điện lên đến 60km.

Dù là Toyota Corolla Altis 2022 hay Mazda CX 60, cả hai đều là những lựa chọn hấp dẫn cho những ai đang tìm kiếm một mẫu xe sang trọng và tiết kiệm nhiên liệu. Hãy truy cập Yêu Xe để tìm hiểu thêm về những mẫu xe đáng chú ý khác trên thị trường!