Toyota Corolla Cross 2025

Toyota Corolla Cross 2025 đã ra mắt phiên bản nâng cấp với những thay đổi đáng chú ý trong trang bị và công nghệ. Phiên bản mới này được xác nhận sẽ xuất hiện tại Thái Lan vào tháng 2 năm nay.

Thay đổi ngoại thất và nội thất

Trong lần nâng cấp này, Toyota Corolla Cross tập trung nâng cấp mảng trang bị xe. Ở phần ngoại thất, giao diện đèn pha và hậu sẽ được thay mới, tạo nên một diện mạo mới cho xe. Sản phẩm cũng được cải thiện với thiết kế mâm hợp kim 18 inch đẹp hơn. Tuy nhiên, bộ khung tổng thể của xe sẽ không có nhiều thay đổi.

Toyota Corolla Cross 2025

Trong nội thất, Toyota Corolla Cross 2025 cũng chứng kiến những thay đổi đáng chú ý. Cụm điều khiển trung tâm được nâng cấp với phanh tay điện tử và tính năng giữ phanh tự động. Bảng đồng hồ được thay thế bằng loại 12,3 inch kỹ thuật số. Hệ thống Apple CarPlay/Android Auto cũng được nâng cấp để hỗ trợ kết nối không dây khi đi kèm màn trung tâm 10,5 inch. Đồng thời, xe được trang bị hệ thống âm thanh JBL Surround 9 vị trí và cửa sổ trời toàn cảnh điều chỉnh điện đầu tiên.

Nội thất Toyota Corolla Cross 2025

An toàn và công nghệ

Trong lĩnh vực an toàn và công nghệ, Toyota Corolla Cross 2025 đã được nâng cấp. Số túi khí đã được tăng lên 8, đảm bảo sự an toàn cho hành khách. Hệ thống Cruise Control chủ động cũng được cải tiến để hỗ trợ người lái ở mọi tốc độ.

Cửa sổ trời toàn cảnh trong Toyota Corolla Cross 2025

Mảng truyền động

Toyota Corolla Cross 2025 vẫn sử dụng mô hình truyền động kết hợp động cơ xăng 1.8L 4 xi-lanh và mô tơ điện. Công suất hệ thống dự đoán vẫn là 122 mã lực, tuy nhiên có thể Toyota đã nâng cấp pin hoặc mô tơ để cải thiện hiệu suất xe.

Câu hỏi thường gặp

Q: Khi nào Toyota Corolla Cross 2025 sẽ xuất hiện tại Thái Lan?

A: Toyota Corolla Cross 2025 đã được xác nhận sẽ ra mắt tại Thái Lan vào tháng 2 năm nay.

Q: Có những cải tiến gì đáng chú ý trong nội thất của Toyota Corolla Cross 2025?

A: Trong nội thất, Toyota Corolla Cross 2025 có những cải tiến đáng chú ý như phanh tay điện tử, bảng đồng hồ kỹ thuật số, hỗ trợ kết nối không dây và hệ thống âm thanh JBL Surround 9 vị trí.

Kết luận

Toyota Corolla Cross 2025 đã ra mắt phiên bản nâng cấp với những cải tiến đáng chú ý trong trang bị và công nghệ. Xe sẽ được ra mắt tại Thái Lan vào tháng 2 năm nay. Với nâng cấp trong ngoại thất, nội thất, an toàn và công nghệ, Toyota Corolla Cross 2025 hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Đọc thêm về Toyota Corolla Cross trên trang web Yêu Xe.

YouTube video
toyota corolla cross 2025
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan