Toyota Corolla Cross: Gía khởi đầu từ 720 triệu, Seltos sẽ lo lắng?

Bạn có biết không? Toyota Corolla Cross chỉ ra mắt tại Thái Lan vào tháng 7 năm 2020 và không lâu sau đó đã được đưa về Việt Nam. Và giá bán của nó tại thị trường Việt Nam không khác nhiều so với thị trường Thái Lan. Hãy cùng Yêu Xe khám phá mức giá chính thức của Toyota Corolla Cross tại Việt Nam.

Toyota Corolla Cross: Gía khởi đầu từ 720 triệu, Seltos sẽ lo lắng?

Giá bán chính thức của Toyota Corolla Cross tại Việt Nam

Đối với phiên bản Toyota Corolla Cross 1.8 G, giá khởi điểm là 720 triệu đồng. Phiên bản Toyota Corolla Cross 1.8 V có giá là 820 triệu đồng. Còn đối với phiên bản Toyota Corolla Cross 1.8 HV Hybrid, giá khởi điểm là 910 triệu đồng.

Toyota Corolla Cross – Sự tiến bộ mới trong phân khúc xe

Toyota Corolla Cross là dòng xe hoàn toàn mới của hãng xe Toyota, đánh dấu một bước tiến mới trong phân khúc xe. Với kích thước lần lượt là 4460 mm (dài), 1825 mm (rộng) và 1.620 mm (cao), chiều dài cơ sở 2.640 mm và khoảng sáng gầm 161mm, Toyota Corolla Cross nằm giữa phân khúc CUV hạng B và C.

Công nghệ và tính năng ấn tượng trên Toyota Corolla Cross

Toyota Corolla Cross sử dụng động cơ xăng 1.8L 4 xi-lanh Dual VVT-i cho công suất 138 mã lực tại vòng tua 6.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 172 Nm tại vòng tua 4.000 vòng/phút. Đi kèm với hộp số vô cấp Super CVT-i.

Phiên bản Hybrid của Toyota Corolla Cross sử dụng động cơ xăng 1.8L kết hợp với một động cơ điện mạnh, tổng công suất là 97 mã lực và mô-men xoắn 142 Nm, đi cùng với hộp số e-CVT. Phiên bản Hybrid còn có các chế độ lái IV Mode (Normal, Eco và Power).

Bên cạnh đó, Toyota Corolla Cross được trang bị đèn pha LED, ghế da chỉnh điện 8 hướng, ghế phụ chỉnh điện 4 hướng, cửa sổ trời, chìa khóa thông minh và khởi động bằng nút bấm, điều hòa tự động 2 vùng, màn hình giải trí cảm ứng 8 inch hỗ trợ kết nối thông minh Apple CarPlay và Android Auto, cửa sổ chỉnh điện 1 chạm, hệ thống an toàn đầy đủ như 7 túi khí, ABS, EBD, EBA, cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo, cảnh báo điểm mù, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảnh báo áp suất lốp, camera 360 độ, cảnh báo phương tiện nhanh khi lùi và cảm biến hỗ trợ đỗ xe trước sau.

Toyota Corolla Cross còn được trang bị công nghệ an toàn chủ động thế hệ thứ hai, bao gồm cảnh báo va chạm, cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ giữa làn đường, tôi cần tên chủ động, đèn pha tự động thích ứng với đơn vị.

Đối thủ đáng gờm trong phân khúc

Toyota Corolla Cross 2020 dự kiến sẽ trở thành đối thủ đáng gờm trong phân khúc xe đô thị, cạnh tranh trực tiếp với những mẫu xe như Honda HR-V, Kia Seltos, Hyundai Tucson và Mazda CX-5. Với 7 màu lựa chọn và việc nhận đặt hàng trước đã bắt đầu, dự kiến Toyota Corolla Cross sẽ được giao xe vào tháng 9 này.

Kết luận

Toyota Corolla Cross đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam với mức giá hợp lý, tính năng ấn tượng, và thiết kế sang trọng. Nếu bạn quan tâm đến Toyota Corolla Cross, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng quên truy cập Yêu Xe để cập nhật thêm thông tin mới nhất về dòng xe này.