Toyota Fortuner lắp ráp có giảm giá như Nissan X-Trail?

Xin chào các bạn đang theo dõi bài viết của Yêu Xe.

Nếu bạn đã bỏ lỡ những tin tức quan trọng về thị trường ô tô trong tuần qua, đừng lo lắng. Yêu Xe sẽ giúp bạn nắm bắt những thông tin mới nhất chỉ trong 7 phút đọc bài viết này.

Nissan giảm giá “shock” cho mẫu xe X-Trail

Chúng ta hãy bắt đầu với thông tin đầu tiên về hãng xe ô tô Nhật Bản – Nissan. Mới đây, Nissan Việt Nam đã công bố mức giảm giá “shock” cho mẫu xe Nissan X-Trail.

Mức giảm giá lên đến hơn 100 triệu đồng

Theo thông báo từ Nissan Việt Nam, mức giảm giá lên đến hơn 100 triệu đồng được áp dụng cho phiên bản xe X-Trail sản xuất năm 2018. Đây là một mức giảm giá đáng kể và có thể thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Mẫu xe Nissan X-Trail – Sự lựa chọn hoàn hảo

Nissan X-Trail được biết đến như một mẫu xe đa dụng và thể hiện được sự hoàn hảo trong từng chi tiết. Với những công nghệ tiên tiến và không gian rộng rãi, X-Trail mang đến trải nghiệm vận hành tuyệt vời và sự thoải mái cho cả gia đình.

Toyota Fortuner – Sẽ có giảm giá?

Thông tin về việc giảm giá mẫu xe Toyota Fortuner lắp ráp cũng khiến nhiều người tò mò. Tuy nhiên, hiện tại chưa có thông báo chính thức về việc giảm giá này từ phía Toyota Việt Nam.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Fortuner vẫn là một trong những mẫu xe được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam.

Kết luận

Dù có giảm giá hay không, Toyota Fortuner vẫn là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai yêu thích xe SUV mạnh mẽ và sang trọng. Trong khi đó, Nissan X-Trail với mức giảm giá hấp dẫn hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người.

Hãy tiếp tục theo dõi Yêu Xe để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường ô tô và tận hưởng niềm đam mê yêu xe cùng chúng tôi.

Yêu Xe