Toyota Harrier 2021: Một Siêu Xe Để ‘Đối Đầu’ Với Honda CR-V Và Tucson?

Chào mừng các bạn trở lại với Yêu Xe, nơi chúng tôi đem đến những thông tin mới nhất về thị trường ôtô. Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá ngay một siêu phẩm đến từ Toyota – chiếc Toyota Harrier 2021. Vậy mẫu xe này có gì đặc biệt để ‘đối đầu’ với Honda CR-V và Tucson? Hãy cùng tôi tìm hiểu!

Toyota Harrier 2021: Một Siêu Xe Để 'Đối Đầu' Với Honda CR-V Và Tucson?

Toyota Harrier 2021 – Sự đẳng cấp trong từng chi tiết

Toyota Harrier 2021 không ngừng khẳng định vị thế của mình với phiên bản nâng cấp TRD. Với bộ body kit được thêm vào, Harrier trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết. Cản trước thể thao, thềm cửa và khuếch tán gió sau cùng với mâm xe 20-inch tạo nên sự thể thao và phong cách trẻ trung.

Nhiều tùy chọn với mức giá phù hợp

Toyota Harrier 2021 có 3 cấu hình trang bị và giá khởi điểm khoảng 500 triệu đồng. Phiên bản cao cấp hơn có giá khoảng 85 triệu đồng cao hơn. Harrier sử dụng động cơ 2.0L kết hợp với hộp số CVT, trong khi phiên bản Hybrid sở hữu hệ thống chạy điện. Mức giá cao nhất cho phiên bản Hybrid là gần 950 triệu đồng.

Chevrolet Colorado 2021 – Đầy tính năng mới

Chiếc Chevrolet Colorado 2021 sẽ được ra mắt với những thay đổi đáng kể. Thiết kế ngoại thất được tinh chỉnh, giúp xe trông mạnh mẽ và năng động hơn. Bên trong, tùy chọn khung gầm mới từ chiếc Silverado tạo nên sự cân đối và mạnh mẽ hơn. Mức giá chính thức chưa được công bố, nhưng giá khởi điểm ước tính sẽ là 530 triệu đồng.

Kia Sedona 2021 – Dòng MPV hợp lý

Nếu bạn đang tìm một chiếc xe rộng rãi, đủ chỗ cho 7 người, thì hãy chọn Kia Sedona 2021. Với mức giá khoảng 1,3 tỷ đồng, Sedona là một lựa chọn hợp lý trong phân khúc MPV 7 chỗ. Tuy nhiên, nếu bạn có thể chờ đợi thêm một chút, phiên bản thế hệ mới của Sedona sẽ mang lại nhiều thay đổi về thẩm mỹ và chất lượng.

Tổng kết

Toyota Harrier 2021, Chevrolet Colorado 2021 và Kia Sedona 2021 đều là những mẫu xe đáng chú ý trên thị trường ôtô. Với sự cải tiến và nâng cấp vượt trội, các mẫu xe này hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và đáng giá. Vậy hãy đón chờ những bài đánh giá chi tiết trên website Yêu Xe của chúng tôi.

Ảnh: Trích từ nguồn gốc bài viết.

Để cập nhật thông tin về các mẫu xe hấp dẫn khác, hãy nhấp vào đây để truy cập vào trang chủ của Yêu Xe.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã mang lại cho bạn những kiến thức hữu ích và đáp ứng được nhu cầu của bạn. Hãy tiếp tục đồng hành cùng Yêu Xe để không bỏ lỡ những tin tức ôtô mới nhất!

Toyota Harrier 2021: Một Siêu Xe Để ‘Đối Đầu’ Với Honda CR-V Và Tucson?