Toyota INNOVA 2023 Thế hệ Mới về Việt Nam sẽ có bản HYBRID, cạnh tranh D-SUV Sorento, Santa Fe?

Xin chào các bạn! Hôm nay chúng ta sẽ đến với một tin tức nóng hổi về dòng xe Toyota Innova thế hệ mới. Vừa qua, mẫu xe này đã chính thức ra mắt thị trường Thái Lan và hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tôi tin rằng một trong những thị trường tiếp theo mà Toyota Innova thế hệ mới hướng tới chắc chắn là Việt Nam.

Sự ra mắt của Toyota Innova thế hệ mới

Toyota Innova từng có một thời kỳ hoàng kim tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe này đã từng bán rất chạy và được nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn. Tuy nhiên, gần đây, do sự cạnh tranh mạnh từ các dòng xe nhỏ và vừa như Mitsubishi Xpander hay Toyota Vios, Toyota Innova đã mất hoàn toàn thị phần.

Sự thay đổi trong thiết kế và công nghệ

Tuy nhiên, với thế hệ mới nhất, Toyota Innova đã có một thiết kế hoàn toàn mới. Thiết kế của nó giống với dòng xe Toyota Highlander, với một điểm quan trọng là hệ dẫn động cầu sau đã bị loại bỏ và thay vào đó là hệ dẫn động cầu trước. Sử dụng khung gầm unibody, Innova thế hệ mới ngăn ngừa được sự cạnh tranh với những mẫu SUV hạng D.

Kích thước và không gian nội thất

Với kích thước tổng thể và chiều rộng tăng lên đáng kể, Innova thế hệ mới sẽ không thua kém các mẫu SUV hạng D. Kích thước cơ sở cũng đã tăng lên hơn 100mm, đạt 2.850mm, ngang bằng hoặc thậm chí lớn hơn một số mẫu xe SUV hạng D sử dụng khung gầm unibody. Độ rộng rãi và thoải mái của không gian nội thất cũng là một yếu tố mà chúng ta đặc biệt quan tâm. Innova ở thế hệ hiện tại đã rất rộng rãi và có thể chở được 7 người một cách dễ dàng. Với kích thước nhỉnh hơn, Innova thế hệ mới hứa hẹn sẽ còn tốt hơn nữa.

Tiện nghi và đẳng cấp

Ngoài ra, Innova thế hệ mới còn được trang bị công nghệ an toàn Toyota Sapphire 3.0. Với những cải tiến và tăng cường này, Innova phải cạnh tranh trực tiếp với các mẫu SUV hạng D. Theo quan điểm cá nhân của tôi, Toyota Innova thế hệ mới là một chiếc xe rất đáng giá và đỉnh cao hơn nhiều so với phiên bản trước đây. Mức giá bán của Innova thế hệ mới khi về Việt Nam chắc chắn sẽ cao hơn, nhưng điều này đáng đồng tiền bỏ ra.

Rất mong muốn biết ý kiến của bạn về mức giá Innova thế hệ mới khi về Việt Nam. Hãy để lại bình luận dưới video này. Xin chào và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo của chúng tôi trên Yêu Xe!