Toyota Innova 2023: Trở lại ngoạn mục và sẵn sàng “lật đổ” đối thủ

Xin chào các bạn yêu xe! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về sự trở lại đầy ấn tượng của Toyota Innova 2023 tại Việt Nam. Đây là một tin vui không thể bỏ qua cho những tín đồ yêu thích dòng xe MPV này. Hãy cùng tôi tìm hiểu những thông tin hấp dẫn về “tân binh” này nhé!

Toyota Innova 2023: Trở lại ngoạn mục và sẵn sàng "lật đổ" đối thủ

Innova 2023: Sự đổi mới với nền tảng khung gầm mới

Điểm khác biệt lớn nhất của Innova 2023 so với phiên bản trước đó chính là việc sử dụng nền tảng khung gầm mới. Toyota đã áp dụng khung gầm liền với hệ dẫn động cầu trước, mang lại sự ổn định và rộng rãi hơn cho xe. Kích thước xe cũng được nới rộng, với chiều dài tăng 20mm và chiều cao giữ nguyên ở mức 1.795mm. Sự thay đổi này giúp Innova 2023 trở nên hấp dẫn hơn và thể thao hơn.

Nhiều trang bị đáng chú ý trên Innova 2023

Innova 2023 hứa hẹn sẽ được trang bị nhiều tính năng nổi bật như cửa sổ trời, phanh tay điện tử, gói Toyota Sapphire, đập cơ và hộp số mới. Bên cạnh đó, xe cũng sẽ có năm tùy chọn màu sơn bao gồm trắng, đen, bạc, đồng và xanh dương. Điều này cho thấy Toyota đã tập trung vào việc nâng cấp trang bị và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Tùy chọn động cơ xăng và Hybrid

Theo một số nguồn tin, Toyota Innova 2023 tại Việt Nam sẽ được cung cấp hai tùy chọn động cơ xăng và Hybrid. Động cơ xăng sẽ sử dụng khối động cơ 2.0L sản sinh công suất tối đa 174 mã lực và mô-men xoắn 205 Nm. Trong khi đó, phiên bản Hybrid sẽ kết hợp động cơ xăng 2.0L với motor điện, tạo ra tổng công suất 186 mã lực và tiêu thụ xăng trung bình chỉ 5 lít/100 km. Đây là những con số ấn tượng và chắc chắn sẽ mang lại sự tiết kiệm nhiên liệu cho người dùng.

Giá bán dự kiến và sự cạnh tranh

Innova 2023 dự kiến sẽ có giá từ 820 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất và khoảng 1 tỷ đồng cho phiên bản Hybrid cao cấp nhất. Dù giá cao hơn so với phiên bản hiện tại, Innova 2023 hứa hẹn đáng đồng tiền bát gạo bởi những trang bị và công nghệ tiên tiến. Xe sẽ cạnh tranh với các đối thủ trong cùng phân khúc như Hyundai, Kia và Honda HRV.

Với việc Innova 2023 chuẩn bị trở lại thị trường Việt Nam vào ngày 23 tháng 5 tới đây, chắc chắn sẽ làm “rung chuyển” thị trường xe MPV và mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng. Hãy để Yêu Xe đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá về xế hộp này nhé!

Nguồn: Yêu Xe

Toyota Innova 2023: Trở lại ngoạn mục và sẵn sàng “lật đổ” đối thủ