Toyota Land Cruiser 2022 – Mẫu SUV ấn tượng cháy hàng trước khi ra mắt tại Việt Nam và Kia Sorento 2022 đồng hành với logo mới

Xe hai mẫu SUV mới đến từ hai thương hiệu nổi tiếng đã tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường Việt Nam. Kia Sorento và Kia CE Sedona – hai mẫu xe đa dụng của Hàn Quốc đã được nâng cấp phiên bản 2022. Kia Sorento 2022 có nhiều thay đổi đáng chú ý như thiết kế mới, hệ thống ánh sáng LED và hệ thống hỗ trợ giảm thiểu va chạm phía trước. Đặc biệt, phiên bản premium còn được trang bị hệ thống adaptive Prudential acc.

Tuy nhiên, Kia Sorento vẫn còn kém xa so với người anh em cùng liên minh tập đoàn là Hyundai Santafe tại thị trường Việt Nam. Hyundai Santafe trang bị hệ thống aegis Cruise control acc và còn có thêm tính năng cập nhật thông tin từ bản đồ, giúp nhận biết các loại điều kiện giao thông để tối ưu hóa việc lái xe.

Tiếp tục với mẫu xe Kia Sorento 2022, tại Hàn Quốc, giá bán dao động từ 30,50 triệu đến 40,43 triệu Won tương đương khoảng 621 đến 823 triệu Việt Nam đồng. Tại Việt Nam, mức giá khởi điểm của Kia Sorento dao động từ 1 tỷ 170 triệu đến 1 tỷ 349 triệu đồng.

Tiếp theo là một mẫu crossover cỡ B hoàn toàn mới, Chevrolet Tracker 2021. Được dự đoán là sẽ làm mưa làm gió trên thị trường Đông Nam Á, đặc biệt là tại Philippines. Chevrolet Tracker 2021 có ngoại thất mới với lưới tản nhiệt lớn, sơn màu đen giản đơn và cụm đèn pha dạng đa giác sử dụng bóng đèn halogen kết hợp với đèn chiếu sáng LED.

Nội thất của Chevrolet Tracker 2021 được trang bị hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8 inch hỗ trợ Apple CarPlay và Bluetooth. Ghế ngồi được bọc da và vải. Hệ thống an toàn của Chevrolet Tracker 2021 bao gồm hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo và giảm thiểu lật xe, kiểm soát phanh khi xuống dốc.

Tiếp tục với Hyundai Alcazar 2021, mẫu xe này đã nhận được sự quan tâm lớn tại Ấn Độ khi số lượng đặt hàng đã lên tới hơn 4.000 đơn. Điều này cho thấy sự hấp dẫn của mẫu xe này trên thị trường. Hyundai Alcazar có chiều dài cơ sở 2.760 mm, nằm giữa hai mẫu xe hạng C là Creta và Tucson. Hyundai Alcazar có tùy chọn ghế thương gia phía trước và hàng ghế thứ hai có chức năng chỉnh điều chỉnh không gian để ngồi thoải mái.

Cuối cùng là mẫu xe Toyota Land Cruiser 2022, một mẫu xe full-size đầy ấn tượng. Mặc dù chưa chính thức ra mắt tại Việt Nam, nhưng đã gây sốt trên thị trường với hàng loạt đại lý chính hãng của Toyota Việt Nam triển khai nhận đặt cọc. Dự kiến, Toyota Land Cruiser 2022 sẽ ra mắt chính thức tại Việt Nam vào tuần sau. Giá dự kiến cho mẫu xe này là hơn 4 tỷ đồng, rẻ hơn so với những phiên bản nhập tư nhân từ Trung Đông.

Toyota Land Cruiser 2022 sở hữu nhiều thay đổi đáng kể về thiết kế, khoang cabin, động cơ và hệ truyền động. Phiên bản mới này cũng không quên trang bị những tính năng an toàn như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử và hệ thống kiểm soát lực kéo giúp đảm bảo an toàn khi di chuyển trên mọi địa hình.

Với mức giá hợp lý và những tính năng đáng chú ý, các mẫu xe SUV đã và đang thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Những đổi mới về thiết kế và công nghệ không chỉ mang lại trải nghiệm tuyệt vời mà còn thể hiện sự quyết liệt và đổi thay của các thương hiệu ô tô. Hãy đón chờ những mẫu xe này trên thị trường Việt Nam.

Xem thêm về các đánh giá xe tại website Yêu Xe để cập nhật thông tin mới nhất về các mẫu xe đẳng cấp.