Toyota Venza 2021: Đẹp nhưng không đã! Ford F-150 Raptor 2021 ra mắt

Xin chào bạn đến với Yêu Xe! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những thông tin mới nhất về hai mẫu xe hấp dẫn: Toyota Venza 2021 và Ford F-150 Raptor 2021. Hãy cùng tôi đi vào chi tiết để khám phá những điều thú vị này nhé!

Toyota Venza 2021: Sự trở lại đáng mong đợi

Để kết thúc năm 2020, Toyota đã vượt qua hãng xe Đức Volkswagen để trở thành hãng xe bán nhiều nhất trên toàn cầu. Và ngay trong năm 2021, Toyota sẽ ra mắt mẫu xe Toyota Venza 2021 tại thị trường Đông Nam Á.

Toyota Venza, còn được biết đến với cái tên Toyota Harrier, sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm SUV cao cấp với giá khoảng 2.8 tỷ – 3 tỷ đồng. Với ngoại thất thiết kế tối giản nhưng không kém phần sang trọng, bộ đèn chiếu sáng Full LED được nối liền với phần chi tiết Chrome, cùng với cụm đèn hậu LED mang đến vẻ đẹp điệu đà.

Bên trong, Toyota Venza 2021 tiếp tục thể hiện sự tối giản nhưng vẫn rất sang trọng với không gian nội thất. Mặc dù phiên bản ra mắt tại thị trường Đông Nam Á chỉ trang bị màn hình 8 inch thay vì 12.3 inch như ở Nhật Bản, nó vẫn đáng giá với dàn âm thanh 6 loa sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng khó tính nhất.

Ford F-150 Raptor 2021: Sự trở lại mãnh liệt

Ford F-150 Raptor, mẫu xe bán rất chạy tại thị trường Mỹ, châu Âu và Úc, sẽ tiếp tục trở lại với phiên bản 2021. Những hình ảnh đầu tiên của chiếc xe này đã được hé lộ và thu hút sự chú ý của nhiều người.

Với thiết kế mạnh mẽ, dàn đèn LED ban ngày màu vàng và kích cỡ lớn, Ford F-150 Raptor thế hệ mới hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người lái. Khung gầm được nâng cấp, hệ thống treo và giảm xóc kiểu mới cho độ cứng và ổn định tốt hơn.

Chưa có nhiều thông tin chi tiết về F-150 Raptor 2021, nhưng dự kiến nó sẽ sử dụng động cơ tăng áp kép V6 EcoBoost 3.5L và hộp số tự động 10 cấp. Chúng ta hãy chờ xem những thông tin mới về chiếc xe này sẽ được ra mắt trực tuyến trong ngày hôm nay.

Kết thúc

Đó là những tin tức nóng hổi về Toyota Venza 2021 và Ford F-150 Raptor 2021. Đừng quên ghé thăm Yêu Xe để cập nhật những thông tin mới nhất về ô tô và xe máy. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo nhé!

Yêu Xe