Toyota Vios G – Hyundai Accent Đặc Biệt 2021

Xin chào bạn đã quay trở lại với con cave! Hôm nay, chúng ta sẽ có một cuộc đối đầu cực kỳ nhanh cấn giữa hai đối thủ mạnh nhất trong phân khúc hạng B.

Ừ, ông trùm! Còn đây là kẻ thách thức trước khi vào chiến. Thì các bạn đừng quên đăng ký kênh cũng như bấm chuông để ủng hộ chúng mình nhá.

Đầu tiên, để lấy lợi thế thì em sẽ nói ngay vào mức giá. Giá của Accent phiên bản đặc biệt 2021 là 541 triệu, còn con này của anh có giá 581 triệu. Nghĩa là cao hơn tới 40 triệu. Cao hơn là đúng, bởi nếu mà bằng nhau, tức là như không à. Nhưng mà về mức giá vẫn là một trong những thứ cạnh tranh rất tốt, nhưng không phải tự nhiên ông trùm đã ông trùm thì nó phải có những cái tiêu điểm mà người ta phải chấp nhận trả cái giá K cho nó đúng không?

Toyota Vios G - Hyundai Accent Đặc Biệt 2021
Toyota Vios G – Hyundai Accent Đặc Biệt 2021

Ngoại thất

Anh có thấy con này thiết kế hiện đại không? Có cách châu Âu này, lưới tản nhiệt kim cương, nhìn phát là cuốn hút luôn à. Đúng đấy, nhìn đẹp đấy! Nhưng mà cái này cho trẻ trâu thôi, còn doanh nhân thành đạt là phải Vios thiết kế trường tồn đúng không? Thế trường tồn nên càng gặp là phải, như mỗi năm chuyển đảo đi đảo lại. Thì ta một phiên bản mới như em rõ ràng nhá. Rõ ràng là với một cái thiết kế lại, một chút thay đổi chỉ là một chút thôi, nhưng ngoại hình của chiếc Vios mới đã vợ chồng lục đá hiện đại và độ hơn rất là nhiều đúng không? Trông rất là nam tính, mạnh mẽ. Thêm cái nữa, nhìn đấy nhá, xe của anh có đèn pha full led, xe em không có. Ok, nhưng mà tên đố, bây giờ ai dùng halogen nữa? Đời sau sẽ nâng cấp sẽ có à. Hùng biết, bây giờ đang nói đánh nhau là cứ bước ma. Ở đây em sẽ có một bộ lazăng 16 inch, trong khi của anh chỉ có 15. Minh không đúng không? Của anh rằng tuy nhỏ hơn, nhưng lốp anh lại chị hơn, lốp Bridgestone nữa đấy, là Hàn Quốc hàn, ok. Nốt này đắt hơn. Nhưng mà đây em sẽ lấy lại một điểm, cảm giác của vỏ cũng như cái đóng cửa của Accent thích hơn so với Vios thử đúng không? Nhưng mà, ơ con này của anh nặng 1110 cân, con của em hình như cũng đâu đâu cũng chỉ tầm đấy thôi con? Quen bao nhiêu? 1.160 nặng hơn khoảng 50 cân (50kg) đấy. Chả đánh cái gì cả đúng tôi. Cái cảm đến là trẻ cảm giác thôi, vấn đề tí nữa. Sự đầm chắc của một chiếc xe thấy cách âm nó không nằm ở độ dài của mái tôn, mà nó nằm ở thiết kế của cái xe đó trên. Tí nữa mình sẽ như và vận hành để xem, chứ xe nào cách âm tốt, đầm hơn, chắc hơn, vận hành ổn hơn thì tí nữa hạ hồi phân giải đúng không? Tiếp tục, nhưng mà với một người chủ xe thì cái cảm giác đó vận động cái gì đấy thích tôi rồi thôi, chúng ta đi vào chất đã bảo rồi.

Chất

Cái này là chất! Từ 2002 đến bây giờ, chưa có một mẫu xe nào có thể lật đổ được Vios, vua của phân khúc hạng B. Không nhưng mà cái trước là Excel hơn ạ. Thực ra người ta gọi là “anh phong độ nhất thời, đẳng cấp nó bảo mãi mãi”. Tháng này Vios lại lên rồi, xem cái đấy chúng ta phải đợi tiếp đó. Nhưng mà có một cái trang bị này ấy, nhìn cái thế luôn, cửa sổ trời. Có nên anh không có? Thực ra cửa sổ trời ấy thì chủ yếu là để hứng mưa thôi. Ở Việt Nam không mấy khi được hưởng cái cửa sổ trời đâu. Trên có thêm vào, trông nó quá… Tôi có đâu về mặt thực dụng là không cần biết.

Thiết! Chính vì thế, doanh nhân có cần không? Không nhưng mà mới trải nghiệm của cá nhân em, đến sau khi dán phim cách nhiệt tốt thì cửa sổ trời là một trong những thứ rất tuyệt vời. Nhưng mà cứ mở ra là để hết bụi mịn củ. Do mà biết bụng nhô. Mình chỉ cần mò cái cửa để lấy ánh sáng cho mình, không nhất thiết phải mở tất cái cửa rồi ra để hết mụn. Một trong những cái ưu thế của xe quốc dân. Em biết là gì không? Đây là nhìn thấy chưa, tôi cả cái người của anh vào rộng thoải mái. Nếu em dài một tí nữa anh ạ.

Ừ, thế này xuống lại thấy cái giường luôn. Cái này phải công nhận là Vios rộng hơn. Nhưng không hiểu tại sao đời mới của xe, nó đấy không cho gặp cái hàng ghế thứ hai xuống. Thành ra nó rồi không thể nào mà lấy được đấy. Nhưng quan trọng lại là cái chất của xe. Cứ phải nổ máy lên đường thì mới biết xe là ngon hay xe nào không ngon.

Vận hành

Đúng rồi! Em xăng! Nổ máy đi anh, em mình kiện rồi. Bây giờ này nổ máy gì nữa, nổ luôn ở đây. Chưa thấy công chuyện, với lại cũng chỉ là một cái để cho tôi biết thôi. Cho em bảo rồi, khi mà mình lái xe, mà mình có tìm thấy hai bên này đi đường xa, mình sẽ thoải mái thực rất nhiều, đúng không? Nhưng mà anh đòi nghiêm túc toàn đường mai. Bạn không cần lấy đi đấy, nhưng mà nó vẫn sẽ thoải mái đi đường phố. Có một sự nghỉ ngơi là nó vẫn là một cái sự kiện, ít hơn rất nhiều. Ok, cứ để là một điểm của Accent đi, rất nhiều điểm của Vios ở trên. Hàng ghế trên này mà Vios không có ô! Nếu vậy em lại sang, anh lại chỉ cho em những cái gì mà Vios nó hay hơn. Em thấy, ngồi trên xe này, ghế. Em thấy có thích không? Đúng, rộng rãi hơn, ghế gamer, này ngồi tới cơ. Rõ ràng như thế đấy, thằng ưu điểm vượt trội của Vios đối với Excel ở cái khu vực này.

Điện thoại và kết nối

Ới, chết Excel nó có độ đầm. Chắc vừa phạm em đi đường em cũng thấy đúng không ạ? Và cái cảm giác chân ga và chân phanh cũng rất là hài hòa, có nghĩa là không phải tự nhiên, không phải tự nhiên mà Vios nó làm trùm ở trong Facebook cả và những người sử dụng hàng ngày. Họ mới biết rằng, à, giá trị thực của một chiếc xe nó nằm ở đâu. Ở giá trị cốt lõi. Nhưng mà với em thì chắc sen chả có gì để chê cả. Nó rất là một lựa chọn. Nó có giá rẻ hơn Vios, nó có ngoại hình đẹp, phù hợp với giới trẻ, và nó vẫn đáp ứng mọi nhu cầu của mọi gia đình khi mà di chuyển trên đường. Tiếp theo về khả năng chống ồn, của Toyota Vios và Hyundai Accent, thiếu khoản này, Toyota Vios thể hiện khả năng vượt trội. Các bạn có thể tham khảo về mặt thông số mà chúng tôi đo được ở trên màn hình.

Ừ, vậy thì có thể nói rằng, mỗi chiếc xe, mỗi sản phẩm, nó đều có ưu và nhược, chẳng qua rằng ưu nhược đó phù hợp với một đối tượng nào đó mà thôi. Với anh, một người tương đối lớn tuổi, anh cho rằng anh cần một chiếc xe ổn định, chi phí rẻ, độ bền cao, tiết kiệm, và thực sự, nữa giá trị bán lại cũng là một trong những cái thước đo để mà anh lựa chọn. Với em, thích trải nghiệm và thích cái đẹp, em sẽ chọn Accent. Khi lựa chọn của chúng tôi là như vậy, còn các bạn, các bạn nghĩ sao? Hãy chia sẻ với chúng mình ở phần comment, lấy có chúng tôi gửi lời chân thành cảm ơn đến 500 anh em ở ông tôi ta Hà Đông Hyundai Hà Đông đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện bài đánh giá này. Xin chào, hẹn các bạn!

YouTube video
Toyota Vios G – Hyundai Accent Đặc Biệt 2021
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan